Người giấu mặt đón nhận thành viên mới
V6 – Sau cuộc chia tay kép đẫm nước mắt, ngôi nhà của Người giấu mặt đón nhận thêm thành viên mới.

04/12/2013 10:47 AM

 

V6 – Sau cuộc chia tay kép đẫm nước mắt, ngôi nhà của Người giấu mặt đón nhận thêm thành viên mới.

Live show thứ 4 của Người giấu mặt  thực sự tràn ngập cảm xúc với nhiều luyến tiếc xen lẫn những bất ngờ khi có đến hai thành viên rời khỏi ngôi nhà.

 

Ánh Nguyệt quyết định chia tay sau khi đã suy nghĩ rất kỹ

Hoài Sơn ra đi trong nước mắt của những người ở lại

Ánh Nguyệt sau nhiều ngày cân nhắc đã chính thức quyết định rời cuộc chơi để tiếp tục công việc của mình, nguyện vọng thay thế người bị loại của cô đã không được Người giấu mặt chấp thuận. Và giữa Hoài Sơn với Quỳnh Trang, khán giả một lần nữa đứng về phía nữ người mẫu một con với 59,34% số tin nhắn bình chọn. Đây là lần thứ hai cô được khán giả ưu ái dù luôn nhận được nhiều đề từ các thành viên khác trong nhà. Trong khi đó, anh chàng diễn viên điển trai Hoài Sơn kém may mắn hơn với 40,66% lượng tin nhắn và đành ngậm ngùi chia tay ngôi nhà chung.

 

Hình ảnh đầu tiên về thành viên mới

Tuy nhiên, niềm an ủi dành cho những người ở lại, với việc video Tôi là “Người nổi tiếng” nhận được hơn 10.000 lượt like trong vòng chưa tới 24h, ngân quỹ tuần tới của các thành viên sẽ được tăng thêm tới... 100%. 

Thêm vào đó, ngôi nhà chung sẽ đón nhận thêm nhiều tiếng cười với sự góp mặt của thành viên mới có ngoại hình rất dễ thương – Hồng Hạnh. Cô gái này đến từ đâu? Câu trả lời sẽ có trong Người giấu mặt phát sóng vào 20h thứ tư (4/12) trên VTV6!