Cho con là chính mình – Phần 2
V6 – Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Phương đã gọi điện về nhận lỗi nhưng cũng xin được từ chịu trách nhiệm về cuộc đời mình...

25/11/2013 12:17 PM

V6 – Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Phương đã gọi điện về nhận lỗi nhưng cũng xin được từ chịu trách nhiệm về cuộc đời mình...

Trong hành trình đi tìm cô gái 17 tuổi mang tên Lý Thục Phương có rất nhiều câu chuyện đã được hé lộ trong phần 1 chương trình Ngược chiều. Nhận định ban đầu là Phương bị người đàn ông tên Cường hơn Phương 11 tuổi dụ dỗ bỏ nhà ra đi. Trong phần 2, chương trình sẽ khám phá thân phận của Cường cũng như chuyện tình không được ủng hộ giữa Phương và Cường. Tuy nhiên, lai lịch của Cường cũng khá bí ẩn khi ngay cả người chủ thuê Cường làm phu khuân vác cũng không biết rõ.

Không ai biết rõ lai lịch của Cường (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Qua lời kể của mẹ Phương, đây không phải là lần đầu tiên, Phương bỏ nhà đi như vậy. Trước đây, khi còn đi học, mới 15 tuổi cô đã đi chơi với cậu Cường đến tối muộn không về khiến gia đình tá hoả đi tìm. Khi tìm gặp, cha Phương đã tức giận đánh Cường và thậm chí đưa lên công an và đe doạ về việc rủ con gái ông chưa tới 18 tuổi đi chơi… Cậu Cường phải ký cam kết không gặp gỡ với Phương.

Sau đó, Phương đã rất ngoan ngoãn ở nhà, không đi chơi khiến gia đình hoàn toàn yên tâm. Không ngờ, Phương đã lợi dụng sự tin tưởng của gia đình để sắp đặt một kế hoạch ra đi dài hơi hơn.

Ngoan ngoãn ở nhà để lên kế hoạch bỏ nhà ra đi tiếp (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Lần thứ 2, Phương lại bỏ đi đến 2 ngày chưa về. Để thuyết phục Phương về, gia đình thậm chí đã hứa với Cường cho phép cưới Phương dù chưa đủ tuổi kết hôn.

Và  một lần nữa Phương lại bỏ nhà đi. Chỉ khác là lần này, Cường cũng bỏ đi mất tích.

Có thật Phương bỏ đi với Cường? (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Có thật sự là Phương bỏ đi cùng Cường? Cường là người như thế nào? Liệu Phương có bị lừa hay cô đã tìm được chỗ dựa bên Cường, chỗ dựa mà cô không tìm thấy ở gia đình mình? Gọi điện về nhưng liệu cô có quay trở về?

Đón xem Ngược chiều - Cho con là chính mình - Tập 2 phát sóng 18h30 ngày 25/11 trên VTV6.

Xem lại nội dung phần 1 tại:

http://vtv6.com.vn/NewsDetail.aspx?id=27509