Dũng “khùng” 3 lần khóc vì thí sinh Người giấu mặt
V6 – Những vết thương lớn lao của quá khứ đã khơi dậy sự yếu lòng đầy bản năng bên trong mỗi người...

19/11/2013 16:04 PM 

V6 – Những vết thương lớn lao của quá khứ đã khơi dậy sự yếu lòng đầy bản năng bên trong mỗi người... 

Trải qua tuần lễ đầu tiên chung sống trong ngôi nhà chung, các thành viên phần nào đã thấu hiểu và cởi mở với nhau, nhưng đồng thời cũng đã bắt đầu nảy sinh không ít mâu thuẫn. 

Để tạo ra một cơ hội cho các thành viên gắn kết với nhau hơn, Người giấu mặt đã quyết định mang đến một nhiệm vụ đặc biệt mang tên: Tâm sự đêm khuya cùng lời nhắn nhủ 'Người giấu mặt hy vọng các bạn sẽ hiểu nhau hơn sau nhiệm vụ này. Hãy nhớ đây là những người bạn của các bạn. Hãy chia sẻ những gì họ xứng đáng được nhận'.

 

Nỗi đau của quá khứ được khơi lại khiến tất cả các thành viên nghẹn ngào

Rất nhiều những điều giấu kín, rất nhiều những chia sẻ khó khăn và rất nhiều nước mắt từ những mảnh ghép của cuộc đời 12 thành viên đã khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phải thừa nhận trước giờ lên sóng là '3 lần duyệt băng, 3 lần khóc'. Tuy nhiên, không chỉ có Nguyễn Quang Dũng 'sến súa' như chính anh tự nhận, nhiều thành viên ê-kíp đã vừa lắng nghe, vừa ghi chép lại những diễn biến của buổi 'tâm sự đêm khuya' này vừa khóc… theo thí sinh. 

Những chia sẻ chân thành và đầy xúc động đã giúp cho các thành viên hiểu về nhau hơn. Bao nhiêu khúc mắc trong những ngày qua bỗng chốc trở nên nhỏ nhặt trước những vết thương lớn lao của quá khứ, và chính sự yếu đuối rất bản năng trước những điều xưa cũ đã giúp cho 12 con người xa lạ trở nên đồng cảm và yêu thương nhau hơn.

 

Sơn Việt không kìm nổi cảm xúc khi chia sẻ về chuyện gia đình tan vỡ

Nhưng sự đồng cảm phút chốc ấy không thể xóa nhòa những bất đồng tích tụ từ những va chạm hàng ngày. 12 người buộc phải bỏ phiếu lựa chọn ai là người họ muốn loại ra khỏi ngôi nhà chung. 

Hai thí sinh bị nhận nhiều đề cử nhất sẽ rơi vào Top nguy hiểm và khán giả sẽ có một tuần để bình chọn nhằm giữ lại thí sinh mà mình yêu thích. Thành viên nhận được ít tin nhắn bình chọn hơn sẽ ngay lập tức rời khỏi ngôi nhà của Người giấu mặt. 

Hai cái tên nào bị ghét nhất trong ngôi nhà chung? Câu trả lời sẽ có trong đem liveshow thứ 2 của Người giấu mặt – THTT vào 19h55 thứ ba (19/11) duy nhất trên VTV6! 

Một câu hỏi nữa cũng luôn được khán giả quan tâm mỗi khi liveshow Người giấu mặt lên sóng: người nổi tiếng nào sẽ trở thành khách mời của chương trình? 

Đồng hành với chương trình ngay từ liveshow đầu tiên, vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng đã tạo nên nhiều màn tung hứng và đối đáp thú vị với MC Huy Khánh. Trong khi đó, thay thế ca sĩ Mỹ Tâm cho vị trí khách mời thứ hai là nữ ca sĩ Uyên Linh. Với sự duyên dáng và thông minh trong lời ăn tiếng nói, Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 hứa hẹn sẽ mang đến những nhận xét thú vị để góp thêm màu sắc cho đêm liveshow thứ 2.

Hãy nhớ bật VTV6 vào 19h55 thứ ba (19/11) các bạn nhé!