Mbox Ising tuần 5 chặng 5 – nhiều cung bậc cảm xúc
V6 - Mbox Ising tuần 5 chặng 5 sẽ đưa khángiả tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng âm nhạc.

18/11/2013 12:07 PM

V6 - Mbox Ising tuần 5 chặng 5 sẽ đưa khán giả tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng âm nhạc.

Chương trình tuần này có sự góp mặt của 5 thí sinh: Nguyễn Phương Linh, Phạm Thúy Hằng, Nguyễn Tuấn Phong, Nguyễn Thị Thanh Hà và Nguyễn Đặng Đức Minh. Trước khi chương trình lên sóng, hãy cùng nghía xem tuần này có những điều thú vị nhé!

Giám khảo Đinh Mạnh Ninh chia sẻ anh rất thích ca khúc Remember when do Đức Minh thể hiện

Mở đầu chương trình là ca khúc rất sôi động của Britney Spears qua phần thể hiện của Nguyễn Phương Linh. Ngoài khả năng hát tiếng Anh, vũ đạo tốt, cô gái Phương Linh còn có thể hát tiếng Trung rất hay. Phương Linh đã không ngần ngại gửi tặng khán giả của Ising một đoạn nhạc tiếng Trung trong bài hát “Đồng Dao” nổi tiếng.

Ca khúc đầy tâm trạng “Video Games” của Phạm Thúy Hằng được kỳ vọng là rất phù hợp và có thể giúp phô diễn được hết thế mạnh trong chất giọng của Hằng. Hằng chia sẻ, cô quyết định lựa chọn ca khúc này vì ca khúc được sáng tác bởi một nữ nhạc sĩ trẻ những lại mang tinh thần của âm nhạc những năm 80. Điều này tạo ra một phong cách rất riêng cho bài hát.

Thí sinh tiếp theo là một thí sinh được đi tiếp từ tuần trước - Nguyễn Thị Thanh Hà lại lựa chọn phiên bản mới trên nền nhạc đệm Piano của ca khúc “Titanium”. Giải thích về sự lựa chọn này, Thanh Hà cho biết: Mình cảm nhận được sự da diết trong phiên bản Piano thay vì phiên bản nhạc Dance, nên mình quyết định lựa chọn nó để thể hiện trên sân khấu Ising”.

Hai tân binh mới còn lại trong chương trình là Nguyễn Tuấn Phong và Nguyễn Đặng Đức Minh. Tuấn Phong – anh chàng điển trai đến từ ĐH Kinh tế quốc dân thú nhận rằng mình thường xuyên gặp rắc rối với các cô gái sau khi thể hiện ca khúc: “Troublemaker”. Còn chàng trai Nguyễn Đặng Đức Minh chắc chắn sẽ khiến khán giả ngất ngây với bản tình ca da diết “Remember when”. 

Mbox Ising tuần 5 chặng 5 sẽ phát sóng vào 22h30 thứ 2 - ngày 18/11 trên kênh VTV6. Mời các bạn chú ý đón xem!