Thí sinh Cầu vồng tập diễn với chậu cây cảnh
V6 – Việc thử thách trong kịch bản và yêu cầu của giám khảo ngày càng cao với các diễn viên trẻ...

16/11/2013 08:36 AM

V6 – Việc thử thách trong kịch bản và yêu cầu của giám khảo ngày càng cao với các diễn viên trẻ, buộc họ tập trung cao độ trong mỗi thủ thách. Khán giả hãy cùng trải nghiệm những khó khăn này cùng các thí sinh Cầu vồng, 21h thứ 7 tuần này trên VTV6.

3 thí sinh tham gia thử thách tuần này là: Ngô Thu Thận, Lê Thị Tường Vy và Vũ Kim Thoa. 3 cô gái với ba cá tính hoàn toàn khác biệt cùng thử sức trong một tiểu phẩm sitcom, nơi mà họ sẽ hoá thân vào ba cô nhân viên văn phòng với một tình huống ở công sở.

Thuận sẽ trong vai cô trương phòng thẳng tính, hết lòng vì công việc nhưng phần nào cũng ưa nịnh, thích được nói ngọt. Tường Vy trong vai cô nhân viên không có năng lực, hay nịnh nọt, bợ đỡ, cơ hội. Còn Thoa trong vai cô nhân viên mới vào nhưng rất thẳng thắn, có khả năng trong công việc, có chính kiến và sẵn sàng bảo vệ chính kiến của mình.

Mẫu thuẩn xảy ra khi Thuận đưa cho hai nhân viên trong phòng xem bản đề án của mình. Đây là những tình huống chưa thí sinh nào gặp phải, bởi họ đều còn rất trẻ và đang ngồi trên ghế nhà trường. Họ sẽ phải đối mặt với thử thách hóa thân như thế nào, họ làm gì để nắm bắt được tâm lý nhân vật?

Khán giả theo dõi truyền hình cũng hiểu rõ được một trong những “điểm khó nhằn” trong diễn xuất của diễn viên, đó chính là thuộc lời thoại. Để làm tốt việc thuộc lời thoại, bên cạnh đó họ vẫn phải sáng tạo để linh hoạt trong khi lên sân khấu… các thí sinh dành rất nhiều thời gian luyện tập, nhiều thí sinh tranh thủ giờ nghỉ đứng một góc và thoại lời cùng… các chậu cây cảnh!

Hãy cùng chờ đón các diễn viên trẻ của Cầu vồng vượt qua những bài toán khó này như thế nào? Cầu vồng: lĩnh vực diễn viên2013 phát sóng 21h thứ 7, 16/11 trên VTV6.