65 ngày cuộc sống bị đảo lộn sẽ giành được 2 tỷ đồng
V6 - Một chương trình không thể bỏ qua: Người giấu mặt – 19h55 các ngày trong tuần trên VTV6!

11/11/2013 19:16 PM

V6 - Một chương trình không thể bỏ qua : Người giấu mặt – 19h55 các ngày trong tuần trên VTV6!

Big Brother là chương trình truyền hình thực tế hàng đầu thế giới, ra mắt lần đầu tiên tại Hà Lan năm 1999. Đến nay, sau 15 năm, Big Brother đã có hơn 40 phiên bản trên toàn thế giới, được trình chiếu trên hơn 100 quốc gia và đạt thành tích “cứ 7 người trên thế giới thì có 2 người đã xem Big Brother”. “Cơn bão” Big Brother sang Việt Nam có tên là Người giấu mặt hứa hẹn là chương trình thu hút khán giả mạnh nhất trên kênh VTV6.

Người Giấu Mặt sẽ gồm có ít nhất 12 người chơi sống trong một ngôi nhà cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Họ cùng sinh hoạt và vượt qua những thử thách do Người Giấu Mặt đặt ra. Mọi hành động, mọi lời nói của họ sẽ được hệ thống máy quay đặt khắp nơi trong ngôi nhà ghi lại 24/24. Mỗi tuần, một thành viên bị loại khỏi ngôi nhà dựa trên sự quyết định của chính các thành viên trong nhà kết hợp với bình chọn của khán giả. Trải qua 65 ngày, người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà của Người Giấu Mặt sẽ là người chiến thắng và giành được giải thưởng là một ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Đây là dự án tâm huyết của đạo diễn Dũng khùng, chính anh cũng đóng một vai đầy bí hiểm cùng diễn viên Huy Khánh – gương mặt đang ăn khách hiện nay. Đây chính là hai người sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho một chương trình đã chứa đựng quá nhiều bất ngờ.

Hai nhân tố gây bất ngờ cho chương trình

Nhiều tình huống bi hài cùng sự khác biệt về tính cách sẽ đẩy kịch tính lên cao qua mỗi chương trình. Ai có thể sống hòa hợp được với mọi người? Ai sẽ trở thành kẻ phá bĩnh đầy khó chịu? Hãy bật VTV6 tất cả các ngày trong tuần vào lúc 19h55 để khám phá cuộc sống bị cách ly sẽ “khủng khiếp” như thế nào trong Người dấu mặt.

Sau đây là hình ảnh một số gương mặt sẽ sống trong ngôi nhà chung: