THTT Hoa hậu Hoàn vũ: bữa tiệc của âm thanh, sắc màu và sắc đẹp!
V6 – VTV6 sẽtường thuật trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vào lúc 1h sáng ngàychủ nhật (10/11)...

08/11/2013 23:23 PM

V6 - Tỷ phú Donald Trump hứa hẹn sẽ biến đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu uy tín thứ hai thế giới này thành một bữa tiệc của âm thanh, sắc màu và sắc đẹp.

Có lẽ đã lâu lắm rồi Việt Nam mới có một đại diện được đánh giá cao như Trương Thị May tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Cô đang được các chuyên gia dự đoán có thể lọt vào bán kết (Top 16) hoặc thậm chí là chung kết (Top 10) chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Hãy cùng dõi theo những sải bước của đại diện Việt Nam trên sân khấu ở Mat-x-cơ-va trong buổi tường thuật trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013 – chỉ có trên VTV6!

Hoa hậu Mỹ giành được giải thưởng này năm ngoái (Ảnh: nguồn Internet)

Năm nay, tỷ phú Donald Trump hứa hẹn sẽ biến đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu uy tín thứ hai thế giới này thành một bữa tiệc của âm thanh, sắc màu và sắc đẹp. Những phần trình diễn trang phục dân tộc, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội sẽ giúp Ban giám khảo chọn lựa chính xác hơn Top 16, Top 10 và Top 5 chung cuộc. 1 trong số đó sẽ giành được danh hiệu đáng mơ ước: Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới những giám khảo đầy kinh nghiệm như diễn viên – người mẫu Carol Alt, nghệ sĩ Italo Fontana, cựu VĐV trượt băng Tara Lipinski... và đặc biệt là ngôi sao nhạc rock Steven Tyler. Không chỉ ngồi trên hàng ghế giám khảo, Steven Tyler còn mang tới một tiết mục đảm bảo sẽ vô cùng thú vị.  

Đảm nhiệm vị trí “host” của chương trình là hai cái tên quen thuộc: Mel B (cựu thành viên Spice Girls) và Thomas Roberts (người dẫn chương trình của CNN – NBC)

Đón xem Tường thuật trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vào lúc 1h rạng sáng ngày 10/11 trên VTV6!