Có mua được sự dịu dàng?
V6 – Nét dịu dàng luôn là điểm mạnh nhất để thu hút các chàng trai. Và thời trang sẽ mang lại cho bạn nét đẹp không ngờ tới đó.

31/10/2013 16:15 PM

V6 – Nét dịu dàng luôn là điểm mạnh nhất để thu hút các chàng trai. Và thời trang sẽ mang lại cho bạn nét đẹp không ngờ tới.

                                            

Không tự tin, không nổi bật, chìm trong đám đông...đó là những đặc điểm mà các cô gái trẻ tìm đến Xưởng thời trang như để tìm lại chính mình. Không thể phủ nhận chương trình đã trở thành nơi mang lại niềm vui, sự thay đổi cho bất kỳ bạn trẻ nào.

Nguyễn Thị Lan Phương, cô sinh viên năm thứ 3 Đại học Thăng Long không dấu nổi niềm vui khi trở thành nhân vật của chương trình. Vì với cô, thời trang luôn là người bạn xa cách mà cô không thể làm thân. Lan Phương trung thành với những bộ đồ màu sắc nhợt nhạt, không có điểm nhấn...Thêm vào đó là một gương mặt mộc không một nét son. Chính sự nhạt nhòa này làm Lan Phương chưa chinh phục được một chàng “hoàng tử” trong mộng.

 

 

Phong cách dịu dàng dễ thương sẽ chinh phục được Lan Phương? (Ảnh: nguồn internet)

Không quá khó để các stylist của chương trình thiết kế những phong cách cho Lan Phương: cá tính với những đường kẻ Scotland hay dịu dàng với váy voan. Liệu những phong cách đó có được cô bạn trẻ chấp nhận? Đó cũng là vấn đề mà Xưởng thời trang luôn trăn trở.

 

Hãy cùng xem Lan Phương có chấp nhận thay đổi phong cách trong Xưởng thời trang vào 19h50 ngày 31/10/2013.