Petey Majik: “Việt Nam là quê hương thứ 2 của tôi”
V6 - Chàng trai Việt kiều hay đi làm ảo thuật đường phố sẽ khiến Chuyên cơ số 6 tuần này "chao đảo"...

25/10/2013 10:02 AM

 

V6 - Hình ảnh chàng trai Việt kiều, mập mập hay đi làm ảo thuật đường phố đã trở nên quen thuộc với nhiều khán giả. Chuyên cơ số 6 tuần này sẽ “chao đảo” vì đón tiếp anh chàng ảo thuật này lên ghế VIP. 

Lập nghiệp ở Việt Nam qua chương trình “Phù thủy đường phố”, Petey Nguyễn đã gây được tiếng vang lớn trong giới ảo thuật gia Việt. Lần đầu tiên ở Việt Nam ảo thuật được đưa ra đường phố, chương trình này đã khiến hình ảnh của anh đến gần hơn với khán giả. 

Không chỉ có vậy, người ta thường nói “trình diễn ảo thuật” có nghĩa là trong ảo thuật cũng phải có chất diễn, và nhờ cái “nghiệp diễn” này mà Petey bén duyên màn ảnh rộng với bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn” đang nổi đình đám.

 

Petey Nguyễn trình diễn ngay trên trường quay của Chuyên cơ số 6

Chia sẻ về điều này, Petey bảo: Diễn phim khó hơn làm ảo thuật, vì làm ảo thuật chỉ cần diễn cho khán giả vui còn diễn phim anh còn phải làm khán giả buồn cùng cảm xúc của nhân vật.  

Anh chàng sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị

Trên chiếc ghế VIP của Chuyên cơ số 6 lần này, ngoài những câu chuyện xung quanh phim ảnh, Petey cũng chia sẻ rất nhiều về cuộc sống của anh: Petey sinh ra và lớn lên tại Úc, mãi đến năm 15 tuổi mới lần đầu tiên về Việt Nam. Trở về Việt Nam, không bạn bè, thiếu vắng tình cảm gia đình, nhưng Petey vẫn ở lại đất Sài thành để lập nghiệp. Vậy điều gì níu giữ chàng trai này ở lại mảnh đất quê hương?

Đừng bỏ lỡ chương trình Chuyên cơ số 6, phát sóng lúc 21h45 thứ 6 tuần này! Bật mí thêm với các bạn là MC Nguyên Khang sẽ khai thác nửa kia của phù thủy đường phố đấy. Hãy nhớ đón xem nhé!

 Còn bây giờ hãy cùng ngắm một số hình ảnh của Petey Nguyễn trong chương trình!

MC Nguyên Khang làm gì thế này? Hãy tự mình tìm hiểu nhé!