Thời trang công sở trong một cô nàng thích nổi loạn
V6 – Hoàn toàn không dễ để thổi hương mùa thu vào phong cách công sở của một cô nàng cá tính.

24/10/2013 18:03 PM

V6 – Hoàn toàn không dễ để thổi hương mùa thu vào phong cách công sở của một cô nàng cá tính.

Những mơ mộng của thời sinh viên sẽ nhường bước cho những lo toan ngày lập nghiệp. Để giữ được phong cách riêng mà vẫn hòa đồng được với môi trường làm việc luôn là thách thức với các bạn gái trẻ. Cô sinh viên Nguyễn Thị Lý đang băn khoăn khi phải mặc đồng phục công sở cả ngày trong khi tính cách của cô lại là một người khá nổi loạn. Xu hướng ăn mặc thách thức bản thân, chứng tỏ cái tôi đang ngày một lan rộng trong giới trẻ thành thị. Thật khó để đem trào lưu đó vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vậy nên Nguyễn Thị Lý đã đến với Xưởng thời trang với một mong muốn sẽ thay đổi phong cách bản thân để hòa nhập với các bạn đồng nghiệp.

Hai stylist Bông Hanah và Nhung Nguyễn phải khá vất vả để đưa ra những concept phù hợp với tính cách Nguyễn Thị Lý. Đó là nổi loạn trong cá tính trẻ con hay đa phong cách. Cuộc đấu trí sẽ rất thú vị bởi những phản biện hóc búa của các giám đốc thời trang Kelly Bùi và Samuel Hoàng.

Một điều độc đáo trong 2 concept này là ý tưởng chủ đạo về mùa thu xuyên suốt. Đây cũng nhằm thỏa mãn ý thích của nhân vật chính Nguyễn Thị Lý.

Liệu ai là người sẽ đem lại hình ảnh mới cho Nguyễn Thị Lý và phong cách nào thật sự phù hợp với cô? Hãy cùng Xưởng thời trang 19h50 tối nay trên VTV6 xem sự thay đổi kỳ diệu dành cho cô nàng công sở thích nổi loạn.