Nhạc sĩ trẻ trần tình lý do bỏ nhà đi bụi
V6 - Chàng nhạc sĩ trẻ từng 3 lần đạt giải thưởng “Bài hát việt” và là chủ nhân giải Cống hiến 2014 trần tình lý do bỏ nhà đi bụi.

 

Trong tập trước của “Ngược chiều”, các bạn đã lắng nghe câu chuyện của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu, đột ngột bỏ nhà đi bụi khi đang là học sinh lớp 12 – lứa tuổi ẩm ương nhưng đã bắt đầu có những định hướng cho tương lai.

 

Nhạc sĩ trẻ Hải Âu từng bỏ nhà đi bụi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống mẹ là giáo viên, còn bố là một cây văn nghệ có tiếng tại cao nguyên nên Hải Âu cũng thừa hưởng nền đam mê âm nhạc và được bố mẹ cho theo học tất cả những lĩnh vực mà Âu mong muốn như học võ, học vẽ, học đàn guitar,… Bản thân Âu cũng là một chàng trai theo học trường chuyên có tiếng ở Lâm Đồng.

 

Nguyên nhân khiến chàng nhạc sĩ trẻ bỏ nhà đi bụi là gì?

Khi Âu bỏ nhà đi bụi, nỗi đau dồn nén cả vào người mẹ. Cả gia đình lo lắng và không hiểu vì lí do gì khiến Hải Âu quyết định bồng bột ấy. Vậy điều gì đã khiến chàng nhạc sĩ trẻ bỏ nhà đi bụi? Cuộc sống bên ngoài như thế nào? Bố mẹ Âu đã làm gì? Âu trở về nhà sau bao lâu? Và con đường trở thành nhạc sĩ như thế nào?

Tất cả sẽ được lý giải trong chương trình “Ngược chiều” tuần này, phát sóng lúc 17h20 thứ năm ngày 26/6 trên kênh VTV6!