Kiwi Mai Trang "thoát hiểm" trong gang tấc
V6 – Sau “cuộc chiến taxi” đội xanh ngọc cỉa Kiwi Mai Trang đã may mắn thoáthiểm trong gang tấc.

14/07/2014 14:16 PM

V6 – Sau “cuộc chiến taxi” đội xanh ngọc cỉa Kiwi Mai Trang đã may mắn thoát hiểm trong gankespvo.

Khi  trời đã sập tối và sân vận động Sông Lam Nghệ An lặng lẽ chứng kiến cuộc đấu thời gian giữa hai cái tên Xanh dương và Vàng. Giữa giờ phút mà chênh lệch từng giây có thể phân định số phần của mỗi đội, áp lực càng đè nặng lên từng cú sút bóng và sự điềm tĩnh đã giúp Xanh dương vượt qua trước để có cơ hội về đích trước đội Vàng.

Đội xanh dương nhãnh chóng vượt qua thử thách tại sân vận động Sông Lam Nghệ An

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với họ khi chiếc taxi đã cùng đồng hành với Xanh dương suốt chặng đua lại bỗng dưng biến mất và có thể là do một đội đi trước lấy mất, đoạn đường xung quanh sân vận động Sông Lam Nghệ An lại rất vắng và việc bắt được taxi ở đây gần như là bất khả thi.

Đội xanh dương không giấu nổi sự thất vọng khi phải dừng cuộc chơi

Hai vợ chồng nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã chạy ngược xuôi trong vô vọng để tìm một cuốc taxi, thậm chí quay lại năn nỉ cả tài xế của đội Vàng nhưng bất thành. Cả hai đã phải ngậm ngùi đứng nhìn đội Vàng hoàn thành thử thách và leo lên taxi về đích trước, đến lúc này, đội Xanh dương mới bắt được taxi. Khoảng cách sít sao vài phút đã quyết định thứ hạng, Vàng một lần nữa là đội may mắn khi cán đích ở vị trí an toàn áp chót, Xanh dương là đội về cuối cùng và MC Huy Khánh tuyên bố họ sẽ bị loại khỏi cuộc đua.

 

Cơ hội từ cuộc đua kép đã may mắn giúp vợ chồng Kiwi Mai Trang thoát hiểm trong gang tấc

Những tưởng đã phải dừng cuộc chơi khi MC Huy Khánh còn đến phòng để yêu cầu họ phải thu dọn đồ ngay lập tức, nhưng mật thư ngay sau đó đã đem đến một bất ngờ mới khi trao cho đội Xanh dương thêm một cơ hội đi tiếp bởi đây là một chặng đua kép, và tất cả những cung bậc cảm xúc từ tột cùng thất vọng đến đỉnh điểm vui mừng đã trở thành một bất ngờ và kỉ niệm khó quên đối với cặp vợ chồng đáng yêu này.

Đội xanh dương trong thử thách làm muối

Xuất sắc đi đầu trong tất cả các thử thách ở chặng này, đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai đã một lần nữa chứng minh sự đáng gờm của mình với chiến thắng lần thứ hai liên tiếp. Đội Đỏ của Long Điền, Kim Dung vẫn đeo bám sát sao ở vị trí thứ ba. Cột mốc ở lựa chọn kép đã giúp đội Tím của Kim Thanh – Khải Anh bứt phá khỏi nhóm cuối để vươn lên vị trí cuối cùng trong top 3. Đội Cam của Trang Trần - Hiếu Nguyễn có một chặng đua khá chật vật và về đích ở chặng thứ tư, Xanh Ngọc của Sơn Ngọc Minh – Huê Mint tụt xuống vị trí thứ năm và vẫn an toàn ở lại với cuộc đua.

Cùng xem những hình ảnh của các đội trong chặng đua ở Nghệ An:

 

Đội Hồng gồng sức vận chuyển muối

Đội tím trong thử thách làm muối

Trang Trần và Hiếu Nguyễn nhập cuộc với thử thách đá bóng

Hương Giang idol và Crias Lai ở thử thách đá bóng

Đội vàng ở thử thách vượt rào hát ví dặm Nghệ An

Để theo dõi diễn biến gay cấn sẽ xảy ra tiêp theo, mời quý vị và các bạn theo dõi  “Cuộc đua kì thú” sẽ lên sóng tối thứ 7 và chủ nhật (19/7) trên kênh VTV6!