Các tay đua kiệt sức vì …đi nhặt phân voi
V6 – Thử thách cắt 20kg cỏ và thu dọn 50kg phân voi đã khiến các tay đua “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”.

13/07/2014 15:51 PM

V6 – Thử thách cắt 20kg cỏ và thu dọn 50kg phân voi đã khiến các tay đua “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”.

Hương Giang I dol một lần nữa chứng tỏ sự thông minh của mình khi giải mật thư

Vượt qua một nửa đầu của chặng đua với những thử thách như ghép hình và giải mật thư ở đền Cuông, Lựa chọn kép giữa “tinh mắt” bắt vịt và “siêng năng” cắt cỏ cho voi ăn, nhặt phân voi và Vượt Rào hát một làn điệu dân ca Nghệ An, đội Hồng với sự thông minh của Hương Giang Idol và thể lực nổi bật của Criss Lai một lần nữa chứng tỏ được sự ăn ý của mình khi giữ vững ngôi vị dẫn đầu.

Đội Tím hoàn thành thử thách bắt vịt

 Lựa chọn đúng đắn thử thách “tinh mắt” bắt vịt chính là cơ hội để các đội Hồng, Đỏ và Tím bứt phá. Trong khi đó, ở lựa chọn còn lại, 4 đội chơi Xanh Ngọc, Xanh dương, Cam và Vàng cùng chạy đua thời gian với hàng loạt thử thách đòi hỏi cao về sức lực.

Cắt 20 kg cỏ cho voi ăn đã tốn khá nhiều thời gian

Từ việc ra đồng cắt cỏ dưới trời nắng gay gắt, gánh cỏ về cân và đem cỏ cho voi ăn, dọn sạch 50 kg phân voi và gánh số phân đó vượt một quãng đường hàng cây số đến nơi tập kết, 4 đội chơi đã tiêu hao không ít thể lực, sự kiên nhẫn bị bào mòn khi mỗi quàng đường cần vượt qua dường như cứ dài vô tận.

Thử thách dọn phân voi dưới nắng hè oi bức khiến đội xanh dương lộ rõ vẻ mệt mỏi

Phần đầu tiên khép lại với việc đội Hồng bảo toàn vị thế dẫn đầu, họ vượt qua thử thách hát ví dặm để nhận một mật thư tiếp theo mở ra nhiều điều thú vị khi các đội sẽ được học và trải nghiệm cách làm muối biển của người dân địa phương. Trong khi đó, cuộc chạy đua vị thứ của 6 đội còn lại cũng những khó khăn tại thử thách Vượt rào vẫn đang bỏ ngỏ với những diễn tiến thú vị hứa hẹn được đem đến trong phần 2 của chặng đua.

Đội cam nhăn nhó với thử thách dọn phân voi

Để theo dõi diễn biến gay cấn sẽ xảy ra tiêp theo, mời quý vị và các bạn theo dõi  “Cuộc đua kì thú” sẽ lên sóng tối nay, 19h55 Chủ nhật ngày 13/7 trên kênh VTV6!