Nhận vé tham gia chung kết Cầu Vồng
V6 – Cơ hội gặp các MC cực “hot” của VTV trong trận chung kết toàn quốc Cầu Vồng – trực tiếp vào 21h thứ bảy ngày 31/5.

30/05/2014 11:15 AM 

V6 – Cơ hội gặp các MC cực “hot” của VTV trong trận chung kết toàn quốc Cầu Vồng – trực tiếp vào 21h thứ bảy ngày 31/5.

01 cặp vé sẽ là của bạn nếu bạn đến Cổng Đài THVN 844 Đê La Thành vào 10h sáng thứ bảy 31/5

Trải qua một chặng đường dài, vạch đích đã ở trước mắt 3 thí sinh Cầu Vồng 2014: Thái Trang, Hùng Sơn, Hoàng Vũ. Qua những thử thách với những đề tài đa dạng trong đời sống người trẻ, qua những vấp ngã, mỗi người đều đã tự rút ra những kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn.

Để đến trận chung kết, lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất trong cả cuộc thi, họ sẽ phải và được đối diện với chính nghề nghiệp của mình, trao đổi thẳng thắn với những đàn anh, đàn chị trong nghề: MC Diễm Quỳnh, MC Anh Tuấn, MC Khắc Nguyện, MC Quang Minh, MC – nhà báo Chu Minh Vũ...

Nhưng trận chung kết không chỉ có thể, không gian trường quay S9 sẽ đầy trẻ trung và tươi mới với những tiết mục ca nhạc “Xin chào ngày mới” (BD: Khắc Hiếu – Hà Hoài Thu), “Vui lên nhé tôi ơi” (BD: Nguyễn Trần Trung Quân), và đặc biệt là màn kết hợp của cặp đôi đẹp Hoàng Yến – Hà Anh trong ca khúc “Con đường tôi đi”.

Các bạn có muốn chứng kiến màn đăng quang của tân quán quân Cầu Vồng ngay tại trường quay S9 của Đài Truyền hình Việt Nam? Hãy đến nhận vé mời tại cổng Đài Truyền hình Việt Nam, 844 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội vào 10h thứ bảy ngày 31/5!