Ăn Tết cùng V6
V6 – Một chương trình đặc biệt với những câu chuyện đầy xúc động dành tặng cho khán giả trong những ngày tết...

29/01/2014 21:04 PM

V6 – Một chương trình đặc biệt với những câu chuyện đầy xúc động dành tặng cho khán giả trong những ngày tết...

Tết này, VTV6 dành tặng cho khán giả một món ăn tuyệt hảo vào 18h các ngày 30, mồng 1, mồng 2, mồng 3. Đây là một chuỗi các chương trình đặc biệt về Tết truyền thống của dân tộc.

Ngày 30:

Các MC sẽ tỏa đi khắp nơi để tìm ra Hoa, Chữ, Ăn, Mặc giúp khán giả hiểu thêm về truyền thống ngày Tết của Việt Nam. Mỗi người sẽ nỗ lực làm nốt công việc cuối cùng của ngày để kịp về đón giao thừa cùng gia đình.

image.jpeg

Các MC đáng yêu của chương trình đặc biệt ngày 30 Tết

Ngày mồng 1:

Những câu chuyện khởi đầu công việc trong năm mới. Mỗi người có một công việc thầm lặng trong ngày mồng 1 Tết. Đó là câu chuyện của một chiến sỹ Trường Sa tại điểm nóng Đảo Tốc Tan, câu chuyện của một phi công trực chiến đầu bảo vệ vùng trời thủ đô 10 năm cũng là 10 năm hai vợ chồng cô đơn trong Tết... Họ đi làm vì điều gì? Làm việc trong ngày đầu năm mới mang lại những xúc cảm gì cho những con người này?

Đảo Tốc Tan giữa mênh mông trùng khơi (Ảnh: Nguồn internet)

Ngày mồng 2:

Những câu chuyện đặc biệt và cảm động bày tỏ sự tri ân với những người từng có công với đất nước. Đó là câu chuyện của một “liệt sỹ”: đột ngột trở về sau nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa có hộ khẩu và CMND, câu chuyện về một lá thư viết vội của một liệt sỹ với người yêu, câu chuyện về một món quà đặc biệt: vòng ốc biển của một người bạn thân gửi người bạn của mình ở Trường Sa...

Vòng ốc biển gửi gắm biết bao tình cảm (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Ngày mồng 3:

Câu chuyện về sự chuẩn bị Tết rất công nghiệp của một đôi vợ chồng trẻ, hiện tượng mừng tuổi bằng đồng đô la hay các đồng tiền khác thay cho những đồng tiền Việt,...Ngoài ra ngày nay người trẻ còn có xu hướng ăn tết trên facebook hay ăn tết ở các quán café, trà chanh và những hình thức khác như đi phượt,...

Hãy đón xem chương trình Tết đặc biệt của VTV6 phát sóng vào 18h các ngày 30, mồng 1, mồng 2, mồng 3 Tết.