NHẬN VÉ MỜI GẶP NICK VUJICIC
V6 – Hãy nhanh tay đăng ký nhận vé mời tham gia 2 cuộc giao lưu của Nick sẽ diễn ra vào ngày 23/5 và 25/5 tại HN và TP HCM!

17/05/2013 14:46 PM

V6 – Hãy nhanh tay đăng ký nhận vé mời tham gia 2 cuộc giao lưu của Nick sẽ diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình vào 20h thứ năm ngày 23/5 và tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào 10h thứ sáu ngày 25/5.

Sinh ra đã không có chân, tay trong sự bất ngờ và cả thất vọng của cha mẹ, Nick Vujicic đã từng bước vượt qua những thử thách của cuộc đời để tiếp tục sống, sống độc lập và hơn thế nữa, truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

Trong vòng 10 năm qua, Nick đã tới hơn 43 quốc gia và gặp gỡ 3 triệu người. Ở mỗi nơi Nick đến, anh đều trao gửi đi những thông điệp mạnh mẽ về giá trị sống, khích lệ cộng đồng vượt lên nghịch cảnh bằng chính niềm tin, niềm hy vọng, tình yêu và lòng dũng cảm, để dám theo đuổi ước mơ của mình.

Vào ngày 22/5, Nick Vujicic – chàng trai khuyết tật giàu nghị lực sẽ đến Việt Nam, bắt đầu cuộc hành trình 4 ngày tại Việt Nam, với rất nhiều cuộc giao lưu ở hai thành phố Hà Nội và TP HCM.

Đáng chú ý là cuộc giao lưu với giới trẻ Hà Nội sẽ diễn ra vào 20h thứ năm ngày 23/5 tại SVĐQG Mỹ Đình và cuộc gặp gỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào 10h thứ bảy ngày 25/5. Chương trình do Tôn Hoa Sen, Đài Truyền hình Việt Nam và First News đồng tổ chức.

Mỗi cuộc, VTV6 sẽ dành tặng khán giả 20 vé mời.

Cách thức đăng ký nhận vé như sau:

-       Khán giả tại Hà Nội gửi email về địa chỉ: webvtv6@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI GẶP NICK

-       Khán giả tại TP HCM muốn đăng ký nhận vé mời, vui lòng gọi điện tới số điện thoại Văn phòng thường trú VTV6 tại TPHCM: 08.62979383. Địa chỉ: 24/5/17 đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh. 

MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI GẶP NICK


Họ và tên:

Nghề nghiệp:

Số điện thoại:

Số CMT:

Ngày cấp, nơi cấp:

Địa chỉ:

*** Lưu ý: Đối với vé mời tại Hà Nội, webvtv6@gmail.com sẽ gửi thư về thời gian và địa điểm nhận vé cho những khán giả may mắn!