Sách hay tặng bạn!
V6 - Một cuốn sách mở toang cánh cửa du học tới một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tốt nhất...

31/01/2013 10:35 AM

V6 - Một cuốn sách mở toang cánh cửa du học tới một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tốt nhất... Hãy nhanh tay đăng ký nào!

Đã từ lâu, đối với người Việt Nam, bất cứ hàng hóa nào có nhãn Made in Japan đều đồng nghĩa với chất lượng, độ tin cậy. 

Trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2012, Nhật Bản là quốc gia duy nhất ở Châu Á có tới 5 trường đại học góp mặt, bỏ xa Singapore với 2 trường và Hàn Quốc 3 trường.

Chi phí du học tại Nhật Bản thấp hơn nhiều so với Mỹ, Anh và thậm chí cả Singapore. 

Nhiều bạn chắc đang nghĩ rằng tôi nói “xạo” vì mức sống ở Nhật Bản rất đắt đỏ. Đúng thế, nhưng Nhật Bản là quốc gia duy nhất cho phép sinh viên đi làm thêm tới 28 tiếng/tuần, nhiều hơn bất kỳ nước nào khác, trong khi đó chính phủ Singapore lại không cho phép. 

 

Một cuốn sách cực kỳ hữu ích dành cho những ai muốn du học tại Nhật (Ảnh: nguồn Internet)

Nếu bạn đang muốn tìm cơ hội du học hay thậm chí là cơ hội việc làm tại Nhật Bản, thì không thể bỏ qua cuốn sách Để trở thành Samurai tiếng Nhật của tác giả Abe Masayaki – giám đốc tổ chức nghiên cứu chiến lược nhân lực VCI. 

Cuốn sách nhỏ với chỉ vỏn vẹn 219 trang nội dung chứa đầy ắp những thông tin về đất nước và con người Nhật Bản, những lý giải về nguồn gốc của sự thần ký châu Á. 

Đặc biệt hơn nữa, tác giả còn chia sẻ với bạn đọc nhu cầu về nhân sự của các công ty Nhật Bản, những bí quyết quý báu để học tiếng Nhật hiệu quả và bí quyết để được tuyển dụng vào 1 công ty Nhật Bản. 

Nhưng không chỉ là cuốn cẩm nang du học, Để trở thành Samurai tiếng Nhật còn mang đến những câu chuyện xúc động về cuộc sống, về tinh thần kiên cường của người Nhật. 

Nếu không xảy ra trận động đất kèm sóng thần kinh hoàng hôm 11/03/2011 thì có lẽ trong mỗi chúng ta vẫn còn mơ hồ về cái gọi là “Văn hóa Nhật Bản”. Chắc chẳng có nơi nào trên thế giới khi xảy ra thảm họa lại không có cảnh cướp bóc, hôi của..... Nhưng ở Nhật Bản, hơn lúc nào hết, tinh thần đoàn kết lại trỗi dậy. Họ giúp đỡ nhau trong khó khăn và cùng nhau xây dựng lại đất nước từ đống hoàng tàn. 

Có lẽ vì thế mà một cựu du học sinh VN tại Nhật đã thốt lên rằng: đến Nhật là để học kiến thức, học để mưu sinh, học để làm người và... học để xây dựng đất nước. 

Bạn muốn sở hữu cuốn cẩm nang này? Chương trình Có gì mới sáng nay và công ty Alphabooks sẽ dành tặng cuốn sách 'Để trở thành Samurai tiếng Nhật' cho 5 khán giả may mắn nhất, gửi bản đăng ký về địa chỉ email webvtv6@gmail.com sớm nhất. 

MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH SAMURAI TIẾNG NHẬT
 
Họ và tên:
 
Nghề nghiệp:
 
Số điện thoại:
 
Số CMT:
 
Ngày cấp, nơi cấp:
 
Địa chỉ: