TẶNG SÁCH: MỘT THẾ GIỚI KHÁC
V6 – Cuốn sách đang gây xôn xao dư luận – Một thế giới khác - đang chờ 10 bạn nhanh tay đăng ký nhận.

02/09/2012 07:56 AM

V6 - Lần đầu tiên, một trong những nhà ngoại cảm hàng đầu Việt Nam chia sẻ những bí ẩn về một thế giới vẫn đóng kín với hầu hết mọi người trong một cuốn tự truyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy sửng sốt… 10 cuốn sách Một thế giới khác đang chờ bạn đăng ký nhận (theo mẫu).

Một thế giới khác là cuốn tự truyện của nhà ngoại cảm với khao khát được chia sẻ, giúp người đọc hiểu hơn về vai trò thực sự của nhà ngoại cảm cũng như có chút kiến giải mà chị mày mò được về thế giới vô hình.

Thôi thúc thực hiện cuốn sách càng trở nên mãnh liệt trước việc ngoại cảm đang bị lạm dụng tràn lan, không chỉ khiến bao người hao tài tốn của mà có khi còn tổn hại tình nghĩa gia đình, tan cửa nát nhà… 

Hình ảnh nhà ngoại cảm – vốn có một vai trò vô cùng nhân văn – đang bị biến tướng và méo mó đi. Nguyễn Ngọc Hoài ngộ ra rằng trong xã hội hiện nay, giữa việc tìm mộ, áp vong gọi hồn, giao lưu với người cõi âm bằng phương pháp ngoại cảm và sự mê tín dị đoan cũng mong manh dường như không biên giới.

Trước thực tế ấy, chị tin tưởng rằng, tri thức sẽ tạo ra sức mạnh, giúp chúng ta tỉnh táo hơn. Mặt khác, chị cũng tin rằng nhận thức về một thế giới tiếp tục sau cái chết sẽ khiến con người sống có tâm hơn, biết yêu thương hơn và vợi bớt lòng tham. Nó giúp chúng ta định hướng rõ hơn về việc mình làm trong cuộc đời, cùng ngộ ra chân lí để sống tốt đẹp hơn, mạnh mẽ và chuẩn mực hơn... 

Hơn mười năm trải nghiệm tâm linh giúp Nguyễn Ngọc Hoài hiểu được rằng thế giới tâm linh đang đồng hành cùng chúng ta thông qua sức mạnh của chính tình yêu thương chứ không phải gì khác.  

Ảnh bìa cuốn sách Một thế giới khác (Nguồn: Internet)

Cuốn sách được chia làm hai phần. Trong phần một mang tên Hành trình khám phá thế giới tâm linh, tác giả kể lại câu chuyện cuộc đời mình từ tuổi ấu thơ gian khó, nay đây mai đó giữa vùng rừng núi Tây Bắc theo bước chân cha mẹ làm trong ngành Thủy văn cho đến khi khả năng ngoại cảm bắt đầu bộc lộ. 

Trước khi năng lực ngoại cảm phát lộ, tác giả vốn là người sống đơn giản, vô thần, không mấy quan tâm đến chuyện tâm linh, ngay cả với việc thờ cúng, chị cũng chỉ “theo cách ngày xưa của bố, lấy ống bơ sữa bò, đổ cát vào mà làm chỗ cắm hương” mỗi khi Tết đến xuân về. 

Vậy nên trong cuốn sách, Nguyễn Ngọc Hoài đã tâm sự cùng bạn đọc hành trình gian khó, đầy vật vã, hoảng loạn của bản thân chị để chấp nhận năng lực kỳ dị bất chợt trùm xuống cuộc đời mình, để rồi tiến tới sử dụng nó, đem nó giúp ích cho đời. Chị cũng không chỉ tô vẽ thành công mà giấu giiếm những thất bại để lại cho chị nhiều bài học quý.

Trong phần hai mang tên Tìm nhau từ hai cõi, tác giả chia sẻ những nhận định của mình về việc áp vong, gọi hồn, tìm mộ bằng phương pháp ngoại cảm đang là điểm nóng trong xã hội. Tiếp đó là bảy câu chuyện về hành trình tìm mộ liệt sĩ bằng phương pháp ngoại cảm do chính thân nhân trực tiếp kể lại.

Mỗi bài đều có cả địa chỉ và điện thoại để bạn đọc có thể kiểm chứng và chia sẻ về phương pháp tìm mộ cùng các gia đình liệt sĩ. Song song với mỗi câu chuyện, Nguyễn Ngọc Hoài cùng có những chia sẻ về từ phía công tác của nhà ngoại cảm. 

Tác giả Một thế giới khác - Nguyễn Ngọc Hoài là một trong mười nhà ngoại cảm xuất sắc nhất Việt Nam, được Hội đồng khoa học của 3 cơ quan (Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công an, Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA-VUSTA, Trung tâm Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thống) tặng thưởng Gương Huyền thông A1000 (là giải thưởng dành cho các nhà ngoại cảm xuất sắc đã giải mã được trên 1.000 thông tin về mộ liệt sĩ thất lạc). Hiện chị là cán bộ Ban Nghiên cứu các khả năng đặc biệt, thuộc Liên hiệp Khoa học UIA, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đời sống tâm linh, thuộc Viện Nghiên cứu văn hóa phương Đông.  

Hơn mười năm trải nghiệm với thế giới tâm linh, Nguyễn Ngọc Hoài vẫn giữ được phẩm chất giản dị, gần gũi và nét chân chất của người Tây Bắc. Là một trong những nhà ngoại cảm hàng đầu Việt Nam nhưng chị ít xuất hiện trên báo chí hay quảng bá cho bản thân.

Một thế giới khác. Tác giả: Nguyễn Ngọc Hoài, NXB Hội nhà văn, số trang: 294, giá bìa: 67.000đ 

Cách thức đăng ký: gửi bản đăng ký dưới đây về địa chỉ: webvtv6@gmail.com. 

MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH MỘT THẾ GIỚI KHÁC

Họ và tên:

Nghề nghiệp:

Số điện thoại:

Số CMT:

Địa chỉ:

Vì sao bạn muốn nhận cuốn sách này?