Danh sách khán giả nhận sách “Cuốn sổ màu xanh”
V6 – Mời các bạn có tên trong danh sách tới nhận quàtại Đài Truyền hình Việt Nam vào 11h30 thứ hai ngày 24/10/2011!

17/10/2011 16:38 PM

V6 – Những bạn khán giả nào đang học tập và sinh sống tại Hà Nội hãy tới nhận sách tại Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào 11h30 thứ hai ngày 24/10/2011. Khi đến nhận sách, bạn hãy nhớ mang theo CMTND để tiện đối chiếu.

Còn các khán giả ở khu vực khác, hãy kiểm tra lại xem địa chỉ bạn đã đăng ký có đúng không và gửi về địa chỉ webvtv6@gmail.com trước ngày 31/10/2011! VTV6 sẽ gửi quà cho bạn qua đường bưu điện. Sau ngày 31/10/2011 mà bạn không gửi lại thông báo về địa chỉ của mình, sách sẽ được chuyển tới Tủ sách Người bạn mới nhằm ủng hộ sách – vở cho các bạn trẻ khó khăn.
1. Họ và tên: Nguyễn Đức Minh    
Công việc hiện tại: Sinh viên
Địa chỉ: 82 An Đà Nội - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?
Tôi là một người yêu thích văn chương và đang là một sinh viên Văn khoa tại trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn. Cuốn sách hấp dẫn tôi ngay từ cái tên và tôi muốn khám phá những điều kỳ diệu ẩn sau những con chữ tưởng như vô hồn ấy.
2. Họ và tên: Phan Thị Hiền
Công việc hiện tại: sinh viên Học viện Ngân hàng
Địa chỉ: 93c ngách 89 ngõ Gốc Đề Minh Khai Hà Nội
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?
Mình cũng có một cậu em trai gần giống với Jérémie, nhân vật chính trong cuốn sách. Cũng ít nói, chẳng thích vẽ vời và cũng đã từng có một cô chị gái luôn khép mình trong phòng riêng và mọi người trong gia đình cũng không quá quan tâm đến nhau. Nhưng Jérémie có vẻ thu hẹp mình quá sớm với “lãnh địa riêng của tôi” thì em trai mình lại rất nghịch ngợm, nhiều lúc làm cả nhà lo lắng và cũng từ đó gia đình là nơi không thể thiếu của mình cũng như của tất cả mọi người trong gia đình mình. Jérémie đã phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.Và liệu cuộc sống có dành cho Jérémie một cái kết lạc quan không? So với Jérémie, 2 chị em mình may mắn hơn khi có bố và mẹ bên cạnh để cùng vượt qua những lúc khó khăn nhất. Mình muốn tặng cuốn sách cho em trai mình khi mà em cũng sắp đứng trước một năm học cam go phải cố gắng rất nhiều. Và chắc chắn là đích đến sẽ không xa vì em ấy không chỉ có một mình!!!
3. Họ và tên: Phan Ngọc Bảo Trân
Công việc hiện tại: Học sinh
Địa chỉ: 493a/89a Cách mạng tháng 8, P.13, Q.10, Tp.Hcm
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?
Điểm đầu tiên mình thích cuốn sách này là vì bìa sách được thiết kế theo kiểu manga rất dể thương. Thứ hai là vì nội dung truyện gây cho mình cảm giác tò mò và thích thú về nhân vật và cốt chuyện. Qua một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản, tác giả đã gửi gắm vào những ý nghĩa sâu sắc. Đây là một câu chuyện phù hợp với mọi lứa tuổi và ngay cả bản thân 2 chị em mình đều rất thích. Rất mong rằng mình sẽ nhận được cuốn sách này. Thân :)
4. Họ và tên: Đinh Hồng Nhung
Công việc hiện tại: Sinh Viên
Địa chỉ: số nhà 71, ngõ 606, tổ 28, P. Ngọc Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?
Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt mình là 1 màu xanh tươi mát, đó là màu mình rất thích và đó là lý do đầu tiên khiến mình mong muốn sở hữu cuốn sách. Đọc qua nội dung mình thực sự ấn tượng bởi nội dung cũng như sự sâu sắc của câu chuyện, Mình hi vọng sẽ nhận được cuốn sách này. Xin cảm ơn VTV6!
5. Họ và tên: Trần Thị Hồng Nhung
Công việc hiện tại: Sinh viên Học viện An ninh nhân dân
Vì sao bạn chọn cuốn sách này?
Ngay khi đọc lời giới thiệu về cuốn sách, mình đã thấy nhói tim. Một cậu bé 13 tuổi sẽ bị mất mẹ ư? Rồi còn cái cách mà cậu ấy cố gắng chống lại sự cô đơn trong trái tim mình nữa? Ôi thật là xót xa. Ước gì trên thế gian này, không ai phải chịu những bất hạnh nhường ấy.
Xin cảm ơn VTV6 đã giới thiệu một cuốn sách rất hay!