Nhanh tay đăng ký nhận vé IME
V6 – Các “vân tay” mà khán giả sẽ khám phá: ca sỹ Anh Khang, diễn viên Lan Phương, diễn viên Đình Toàn...

18/05/2011 23:19 PM

V6 – Ngày 19, 20/05, Vân tay sẽ ghi hình 3 số tại trường quay S9, Đài Truyền hình Việt Nam. Các “vân tay” mà khán giả sẽ khám phá trong đợt ghi hình này gồm: ca sỹ Hoàng Anh Khang, diễn viên Lan Phương, diễn viên Đình Toàn.
Thời gian ghi hình: 14h ngày 19/05, 10h ngày 20/05, 14h00 ngày 20/05.
Mời bạn đăng ký nhận vé tham dự buổi ghi hình bằng cách liên lạc với bạn Lê, số điện thoại: 0942.678880.
Cùng tìm hiểu trước về các “vân tay” mới:
Ca sĩ Anh Khang. (Ảnh: nguồn internet)
 
Ca sỹ Hoàng Anh Khang
Sinh năm 1989, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, là em trai của ca sỹ Ngọc Anh (cựu thành viên tam ca 3A). Anh Khang gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi khả năng hát lại những nhạc phẩm dân ca Việt Nam theo một lối hát mới mẻ, cuốn hút nhưng vẫn đậm chất truyền thống. Bên cạnh đó, anh cũng có khả năng sáng tác với nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Lời ru ngọt ngào, Kỉ niệm đã xa...
Một số giải thưởng: giải nhất Micro vàng 2003; giải nhất Gala Tuổi đời mênh mông 2005...
Diễn viên Lan Phương. (Ảnh: nguồn internet)
 
Diễn viên Lan Phương
Sinh năm 1983
Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP.HCM và Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM
Là đại biểu Việt Nam tham gia Hành trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) 2009
Được khán giả biết tới trong nhiều vai trò: diễn viên truyền hình (phim Nữ bác sĩ, phim Cô gái xấu xí...); diễn viên kịch (vở kịch Romeo và Juliett, Người ngựa – ngựa người, hài kịch Vợ chồng Osin...); dẫn chương trình (chuỗi kịch thiếu nhi Thế giới cổ tích)...
Diễn viên Đình Toàn. (Ảnh: nguồn internet)
Diễn viên Đình Toàn
Sinh năm 1976
Tuy sinh ra trong một gia đình không ai làm nghệ thuật, và hồi bé tính tình khá nhút nhát, nhưng từ khi tham gia đội Kịch rối Nụ cười, Đình Toàn đã trở nên “dạn dĩ” hơn. Sau khi bén duyên với sân khấu một cách tình cờ, cùng với sự cố gắng, nỗ lực không mệt mổi, Đình Toàn đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả với vai trò là diễn viên trên sân khấu kịch Idecaf, và vai trò MC trong hàng loạt chương trình dành cho thiếu nhi.
Đầu năm 2011,  những thành công trong vai diễn vua Lê Long Đĩnh - phim Khát vọng Thăng Long đã mang lại cho Đình Toàn giải Cánh Diều vàng dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn này.