Tặng sách: Không phải tình hờ
V6 - Mọi câu chuyện tình đều đẹp nhưng ẩn chứa bên trong biết bao điều rắc rối từ những giận hờn, hiểu lầm…

14/02/2011 11:33 AM

V6 - Nữ nhà văn người Mỹ Rachel Gibson đã trở nên quen thuộc với độc giả Việt Nam qua những tác phẩm đầy quyến rũ về đề tài tình yêu.
Mọi câu chuyện tình đều đẹp nhưng ẩn chứa bên trong biết bao điều rắc rối từ những giận hờn, hiểu lầm… Xa một cuộc tình, hầu như chẳng ai nở được một nụ cười thanh thản. Nhưng dù đắng cay, dù đau đớn đến mấy, người ta vẫn không thể sống mà thiếu tình yêu.
Adele Harris là một cô gái đã ngoài “băm” đang trong giai đoạn sốt ruột vì không kiếm đâu nổi một người yêu mình và mình yêu lại người ấy. Bạn trai gần đây nhất đã sỗ sàng gọi cặp mông của cô là “lồng bàn”, còn gã tán tỉnh mới đây nhất mỉa mai cô không biết cách chiều chuộng đàn ông nên bị ế. Trong khi đám bạn gái lần lượt lên xe hoa, Adele không có nổi một người đàn ông ở bên cô quá 12 giờ đêm. Cô còn chua chát cho rằng, mình là cục nam châm hút những gã xấu tính đến gần…
Cho đến khi Adele trở về quê giúp chị gái gặp sự cố sinh nở, những ký ức yêu đương sống dai dẳng một cách đáng ghét trong cô ùa về. Zach Zemaitis, chàng trai nổi tiếng toàn trường trung học trước đây trong vị trí tiền vệ đội bóng bầu dục giờ còn đẹp trai hơn trước. Adele hoàn toàn mất bình tĩnh khi bắt gặp mùi đàn ông từ làn da ấm áp của anh. Song trái tim cô không còn hân hoan, tâm hồn cô không còn hớn hở. Ngoài nỗi ngạc nhiên gặp lại Zach sau bao năm dài, cô chẳng cảm thấy gì khi gặp lại người yêu đầu tiên đã phụ bạc mình. Song liệu cô có thể giữ trạng thái đó trong bao lâu với một người quyến rũ như Zach, và nhất là giờ đây, anh đang trong cảnh gà trống nuôi con?
Nữ nhà văn người Mỹ Rachel Gibson đã trở nên quen thuộc với độc giả Việt Nam qua những tác phẩm đầy quyến rũ về đề tài tình yêu. Cô đến với văn chương hết sức tình cờ, khi một ngày nọ, ti vi bị hỏng nên cô đã dành thời gian đọc cuốn tiểu thuyết lãng mạn đầu tiên và rất thích thú. Sáu năm sau đó, cuốn tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible, lập tức nằm trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn. Rachel Gibson đoạt nhiều giải thưởng: giải RITA, giải thưởng danh giá cao quý nhất của Romance Writers of America; The Golden Heart Award; the National Reader’s Choice; Amazon Editor’s Top Pick; ứng viên của giải Quill của Publisher Weekly và tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất của Borders vào năm 2006.
Không phải tình hờ, tác giả: Rachel Gibson, dịch giả: Thiên Lý, số trang: 340, giá bìa: 56.000đ, sách do Chibooks và NXB Văn hóa Sài Gòn ấn hành.
Mời bạn đăng ký nhận 05 cuốn sách Không phải tình hờ, gửi về địa chỉ email: webvtv6@gmail.com (theo mẫu).

Hạn đăng ký: hết ngày 20/2/2011.

MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH
Họ và tên:
Công việc hiện tại:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp:

Tên sách đăng ký nhận:
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?

 (Hãy viết những gì theo cảm nhận của bạn về nội dung cuốn sách mà V6 đã giới thiệu, vì sao bạn thích có nó trên giá sách nhà mình...)