Tặng vé tham dự chương trình Mở khóa tình yêu
V6 – Mở khóa tình yêu – chương trình “mới toanh” của VTV6 sẽ ghi hình vào ngày 17/01/2011 tại trường quay S9...

16/01/2011 12:17 PM

V6 – Mở khóa tình yêu – một chương trình “mới toanh” của VTV6 sẽ ghi hình số đầu tiên vào ngày 17/01/2011 tại trường quay S9, Đài Truyền hình Việt Nam.
Bạn đang yêu và đang gặp rất nhiều vấn đề “rắc rối” liên quan đến tình yêu? Bạn ngại ngùng chưa biết hỏi ai để gỡ rối cho mình? Mở khóa tình yêu – một chương trình “mới toanh” của VTV6 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới tình yêu.
Hãy tham gia chương trình để có thể 'mở khóa tình yêu' của chính mình. (Ảnh minh họa: nguồn internet)
 
Thuộc thể loại Talkshow truyền hình, Mở khóa tình yêu gồm 3 phần chính với tên gọi khá thú vị: Hóc khóa, Tìm chìa, và Mở khóa. Thông qua các tiểu phẩm được thể hiện ngay tại trường quay, cùng các clip xoay quanh vấn đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình,  các khách mời tham gia chương trình – là những cặp đôi đang yêu hoặc đã lập gia đình, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng – sẽ chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của mình về các tình huống ấy, những băn khoăn, khó khăn của mình khi đã từng hoặc sắp “bị” rơi vào hoàn cảnh ấy. Từ đó, chương trình sẽ dần gỡ rối, tư vấn cho khách mời và các khán giả trẻ những biện pháp hữu hiệu để “mở khóa tình yêu” của chính mình.
Cặp vợ chồng nổi tiếng Chí Trung - Ngọc Huyền sẽ bật mí nhiều bí mật thuở đang hẹn hò của mình. (Ảnh: nguồn internet)
 
Chương trình Mở khóa tình yêu số 1 có chủ đề “Chinh phục bố mẹ” được ghi hình vào 14h30 ngày thứ 2 – 17/01/2011 tại trường quay S9, Đài Truyền hình Việt Nam.
Dẫn chương trình: Nhà báo Diễm Quỳnh và MC Nguyên Khang.
Khách mời:
+ Cặp đôi số 1: vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền
+ Cặp đôi số 2: đôi bạn trẻ Nguyễn Thùy Linh – Thành Xuân Hiếu
Mời bạn đăng ký tham dự buổi ghi hình chương trình Mở khóa tình yêu số đầu tiên bằng cách gửi bản đăng ký (theo mẫu) tới địa chỉ email: webvtv6@gmail.com.
Danh sách khán giả nhận vé sẽ được đăng tải trên trang web www.vtv6.com.vn hoặc www.vtv6.vtv.vn vào lúc 10h00 thứ 2 (17/01). Nếu bạn có tên trong danh sách, hãy đến Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vào lúc 14h00 cùng ngày để nhận vé và vào trường quay S9 tham dự buổi ghi hình diễn ra ngay sau đó.

Mẫu đăng ký nhận vé mời tham dự chương trình Mở khóa tình yêu

Họ và tên:

Đơn vị công tác:

Số chứng minh nhân dân:                                Ngày cấp:                     Nơi cấp: