Danh sách khán giả nhận sách Lão kẹo Gôm
V6 – Xin chúc mừng 05 khán giả may mắn nhất nhận được một cuốn sách trong xê-ri truyện “Lão kẹo Gôm”.

06/12/2010 10:55 AM

 
 
V6 – Xin chúc mừng 05 khán giả may mắn nhất nhận được một cuốn sách trong xê-ri truyện “Lão kẹo Gôm”.
 
Lưu ý: Nếu địa chỉ của bạn có thay đổi gì so với địa chỉ đã đăng ký bên dưới, hãy gửi thư về địa chỉ webvtv6@gmail.com để thông báo về sự thay đổi này. VTV6 sẽ gửi quà đến các bạn qua đường bưu điện.
 
1. Họ và tên: Hoàng Phương Thảo
 
Công việc hiện tại: Học sinh
 
Địa chỉ: Hoàng Phương Thảo - Xóm Lũng - Xã Mỹ Bằng - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang.
 
Vì sao bạn chọn cuốn sách này?
 
Tôi rất muốn nhận cuốn sách này vì nó mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc từ những ngày thơ bé. Và vì tôi muốn rèn luyện thêm thói quen đọc sách mỗi ngày.
 
2. Họ và tên: Vũ Thị Thu Minh
 
Công việc hiện tại: Sinh viên
Địa chỉ: Thanh trì- Hà Nội
Mình thích cuốn sách này vì cách kể chuyện hóm hỉnh, độc đáo đậm chất trẻ con, nó khiến ta nhớ về thủa còn nhỏ vô tư như ngày nào. 
 
3. Họ và tên : Trần Thị Kim Oanh
 
Công việc hiện tại : Sinh viên mới tốt nghiệp
Địa chỉ : Số 4 Đồng Xoài - Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh
 
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này:
 
Đối với tôi, dạo này, ngày nào cũng trôi qua với những công việc tương tự làm tôi có cảm giác ngán ngẩm. Một thứ gì đó tươi vui, hài hước , nhẹ nhàng sẽ là điều tuyệt vời nhất để cải thiện tâm trạng hiện nay của tôi. Chính vì vậy khi đọc được mẫu tin nhận sách này tôi liền đăng ký , được tặng quà thì đương nhiên là rất vui cộng thêm vào đó lại là một món quà vô cùng thú vị Lão Kẹo Gôm - Chỉ mong sao những câu chuyện vui của lão giúp tôi refresh lại tinh thần.
 
4. Họ và tên:Nguyễn Thị My Hương
 
Công việc hiện tại: sinh viên năm 2 khoa báo chí, ĐH KHXHNV Hà Nội
 
Địa chỉ: số 17/93 Bạch Đằng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này:
 
Mình thích những câu chuyện có chính diện và phản diện. Mỗi khía cạnh của câu chuyện lại tạo nên những chi tiết hài thú vị xung quanh két tiền của cậu bạn mới chuyển đến. Mình nghĩ đây sẽ là một món quà tinh thần thú vị cho những bạn trẻ như mình. Thực ra cả 5 cuốn đều thú vị, hi vọng mình sẽ được tặng một trong những cuốn sách đó.
 
5. Họ và tên: Lê Nguyễn Hoài Hương
 
Công việc hiện tại: sinh viên
 
Địa chỉ: SN 6, tổ 8B Cầu Giấy, Hà Nội
 
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này:
 
Thời gian đã qua không bao giờ trở lại, nhưng tâm hồn con người có thể trở về quá khứ với những ký ức hồn nhiên, ngây thơ nhưng rất đáng yêu của tuổi thơ. Chính vì vậy mình luôn sưu tầm những cuốn truyện thiếu nhi để đọc. Cảm ơn VTV6 đã luôn giới thiệu với mình những cuốn sách hay như “Lão kẹo Gôm”. Rất mong mình sẽ là một trong năm khán giả may mắn nhận được một cuốn trong bộ sách này.