Mời tham gia Khi người ta trẻ và CLB 2M tháng 11
V6 – CLB 2M tháng 11 sẽ mang tới một không gian nhạc pop bay bổng vớikhách mời là ca sĩHồ Quỳnh Hương.

16/11/2010, 15:50

 
V6 – Ngày 19/11, chương trình Khi người ta trẻ sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngành giáo dục đặc biệt. Chủ nhật, 21/11: CLB 2M sẽ giới thiệu giọng hát Hồ Quỳnh Hương trong một không gian pop bay bổng.
 
Khi người ta trẻ: tìm hiểu nghề giáo dục đặc biệt
  
Đã có quá nhiều chương trình, cuộc tọa đàm về chủ đề thầy cô và mái trường, nhưng dường như ngành giáo dục đặc biệt lại thường ít được đề cập đến. Công tác tại ngành này là những thầy cô giáo cần mẫn mở ra ánh sáng, mang tới thanh âm của cuộc sống cho những học sinh vốn đã chỉ quen với những khoảng lặng kéo dài, với cuộc sống trong bóng đêm...  
 
Với các nội dung: nhọc nhằn nghề giáo dục đặc biệt, quan niệm của các bạn trẻ về nghề, làm thế nào để thu hút bạn trẻ đến với nghề giáo dục đặc biệt, chương trình Khi người ta trẻ tháng 11 sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về công việc thầm lặng nhưng đầy vinh quang của các thầy cô giáo “đặc biệt”.
 
Chương trình truyền hình trực tiếp vào 21h thứ sáu ngày 19/11/2010 tại trường quay S9 – Đài Truyền hình Việt Nam.
 
50 vé đôi tham gia Khi người ta trẻ tháng 11 sẽ được dành tặng 50 khán giả nhanh tay gửi bản đăng ký tới địa chỉ: khinguoitatre@vtv.gov.vn.
 
CLB 2M: bay bổng cùng Hồ Quỳnh Hương
 
Có thể nói, trong làng nhạc Việt Nam, Hồ Quỳnh Hương là một trong số không nhiều những ca sĩ vừa nhận được giới phê bình đánh giá cao qua các giải thưởng uy tín lại vừa đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khán giả.
 
Là khách mời của CLB 2M tháng 11, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ chia sẻ với khán giả con đường từ một cô gái đất Mỏ trở thành một trong nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam và bật mí về những hướng đi sắp tới của mình.
 
Đến với CLB 2M tháng 11, khán giả còn được thưởng thức những giai điệu nhạc pop bay bổng qua giọng hát đặc biệt của Hồ Quỳnh Hương với các sáng tác: Quỳnh (st: Quốc Bảo), Anh (st: Xuân Phương), Nuối tiếc (st: Hồ Hoài Anh), Ước mơ trong đời (st: Đức Trí), Tình yêu mãi mãi (st: Minh Hà)…
 
Chương trình truyền hình trực tiếp vào 20h chủ nhật ngày 21/11 tại trường quay S9 - Đài Truyền hình Việt Nam.
 
Nhóm thực hiện chương trình sẽ tặng 40 vé đôi cho 40 khán giả nhanh tay nhất gửi bản đăng ký đến: 2mclubvtv6@gmail.com.
 
Thời gian tặng vé: 17h - 18h thứ năm ngày 18/11/2010.
 
Địa điểm: Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
 

Đăng ký nhận vé mời tham dự chương trình ......

Họ và tên:  
 
Địa chỉ:
 
Số điện thoại:
 
Chứng minh thư nhân dân (ngày cấp, nơi cấp):