Chương trình mới 2011: Mời bạn đặt tên!
V6 - Hãy góp sức cùng VTV6 tìm ra 1 cái tên cho một chuyên mục mới. VTV6 sẽ có 01 phần quà dành cho khán giả có lựa chọn phù hợp nhất cho chương trình này.
4/10/2010, 2:29:04 PM
 
V6 - Trong những ngày này, Ban Thanh thiếu niên đang chuẩn bị cho ra mắt một số chương trình mới năm 2011. Hãy góp sức cùng VTV6 tìm ra 1 cái tên cho một chuyên mục mới. VTV6 sẽ có 01 phần quà dành cho khán giả có lựa chọn phù hợp nhất cho chương trình.
 
 
Giới thiệu chương trình mới:

Mục đích: Chương trình mang tới một không khí vui tươi, năng động, cùng bạn trẻ khởi động một ngày mới hào hứng và hiệu quả.

Thể loại: Tạp chí, nội dung liên quan đến mảng thông tin giải trí – đời sống – sức khỏe – làm đẹp.

Mỗi ngày có một chủ đề khác nhau: thứ hai – ngày Năng động, thứ ba - ngày Sáng tạo, thứ tư - ngày Khám phá, thứ năm - Ngày Bứt phá, thứ sáu - ngày Về đích, thứ bảy - ngày Lãng mạn, chủ nhật -ngày Vui vẻ.

Thời lượng: 15 phút

Tần suất phát sóng: hàng ngày

Giờ phát sóng: 6h sáng, phát lại lúc 9h sáng.

Kết cấu chương trình: gồm ba phần

Phần 1.Thức dậy cùng tôi:

-Phần khởi động cho một ngày mới với một câu danh ngôn/câu nói liên quan đến chủ đề ngày và một phỏng vấn ngắn các bạn trẻ.

Phần 2.Điểm tâm sáng:

-Một chuyên gia hoặc người nổi tiếng đưa ra tư vấn cho bạn trẻ về những vấn đề liên quan đến sức khỏe – làm đẹp….

-Phần thông tin giải trí sẽ giới thiệu những điểm đến, những hoạt động hứa hẹn sẽ thu hút giới trẻ. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giới thiệu chương trình hay trên VTV6 trong ngày để khán giả tiện theo dõi.

Phần 3.Chào ngày mới:

-Bưu thiếp chúc mừng của bạn trẻ gửi tới người thân, bạn bè. Mỗi số có một khán giả may mắn được xuất hiện lên hình nói lời nhắn gửi của mình.

-Món quà khán giả yêu cầu tặng người thân của mình: Bài hát hoặc một món quà của khán giả gửi về chương trình.

-Quà tặng của VTV6: Mỗi số sẽ có 1 khán giả may mắn được nhận quà của chương trình.

 

BẠN CÓ MỘT LỜI NHẮN:

Mời các khán giả tham gia đặt tên cho chương trình mới này. Độ dài tối đa: 4 từ. Vui lòng gửi ý tưởng của bạn về địa chỉ: vtv6@vtv.gov.vn. Tiêu đề: Đặt tên chương trình mới.

Thời hạn nhận ý tưởng: từ 4/10-10/10.

Rất mong được nhiều khán giả tham gia đặt tên cho chương trình mới của VTV6!