Mời bạn đăng ký nhận sách “Tại sao cần đơn giản?”
V6 - Một cuộc sống đơn giản hơn không có nghĩa là một cuộc sống dễ dàng hơn. Cuộc sống đơn giản đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và phải biết hy sinh.05 cuốn sách "Tại sao cầnđơn giản" đang chờ bạnđăng ký nhận!
06/08/2010, 3:01:08 PM
 
V6 - Một cuộc sống đơn giản hơn không có nghĩa là một cuộc sống dễ dàng hơn. Cuộc sống đơn giản đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và phải biết hy sinh. Dù vậy, với những nỗ lực cần thiết của mình, chắc chắn chúng ta sẽ thu về những thành quả xứng đáng. Công ty First News tặng 05 cuốn 'Tại sao cần đơn giản?', mời các khán giả gửi đăng ký nhận sách về địa chỉ webvtv6@gmail.com.
 
Hãy nhìn quanh bạn xem. Bạn thấy gì nào? Rất có thể bạn sẽ nhìn thấy những người đang hối hả lao từ nơi này sang nơi khác, tự làm mình bận rộn. Bị mắc kẹt trong sự vội vã, chúng ta luôn phải chạy như điên từ điểm A sang điểm B, hối hả hoàn thành hết công việc này đến công việc khác… Đôi lúc, ta đánh mất một số thứ khi đang hối hả lao về phía trước, và thậm chí có thể đánh mất chính bản thân mình.
 
 
Các bạn trẻ cũng không ngoại lệ. Họ phải vội vàng đến trường, tham gia vào nhiều hoạt động nội - ngoại khóa, đi học thêm và chỉ có thể về nhà lúc trời đã tối mịt. Dĩ nhiên, đây chỉ là một cách nói chung chung và không áp dụng cụ thể cho bất kỳ ai cả. Nhưng sự thật của vấn đề này là càng ngày các bạn trẻ càng trở nên bận rộn hơn.
 
Chúng ta thường bị cuốn hút vào nhiều công việc và hoạt động khác nhau, đến mức hầu như không có thời gian dành cho mình, chứ đừng nói đến gia đình và bạn bè xung quanh. Nhưng có khi nào giữa dòng chảy điên cuồng ấy, chúng ta dừng lại và tự hỏi có bao nhiêu hoạt động mà ta đang tham gia là thực sự có ý nghĩa? Hay hầu hết là những hoạt động đó đều vô thưởng vô phạt? Nếu ta có thể dành ra một chút thời gian để nghiền ngẫm về vấn đề này và hình thành một kế hoạch hay hệ thống khả thi hơn, chắc chắn ta sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa hơn rất nhiều.

Và đó chính là đề tài của “Tại sao cần đơn giản?”. Nó sẽ lý giải cho ta biết tại sao ta lại sống cuộc đời của mình như thế. Ngoài ra, nó còn mang đến cho ta cách thức để biến cuộc sống của mình trở nên đơn giản và thành công hơn.

Một cuộc sống đơn giản hơn không có nghĩa là một cuộc sống dễ dàng hơn. Cuộc sống đơn giản đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và phải biết hy sinh. Dù vậy, với những nỗ lực cần thiết của mình, chắc chắn chúng ta sẽ thu về những thành quả xứng đáng.
 
Sách được phát hành tại nhà sách Trí Việt  (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q 1, TP HCM) và các nhà sách trên toàn quốc. Giá: 28.000 đồng.
 
Công ty First News tặng 05 cuốn 'Tại sao cần đơn giản', mời các khán giả gửi đăng ký nhận sách về địa chỉ webvtv6@gmail.com. Thời hạn đăng ký: từ 06/08 đến 16/08/2010.
 

MẪU ĐĂNG KÝ TẶNG SÁCH

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp:

Tên sách đăng ký nhận:

Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?

 (Hãy viết những gì theo cảm nhận của bạn về nội dung cuốn sách mà V6 đã giới thiệu, vì sao bạn thích có nó trên giá sách nhà mình...)