Gặp gỡ Hồ Hoài Anh trong CLB 2M tháng 8
V6 - Câu lạc bộ2M tháng 8 sẽ là một live show mang đậm chất “Hồ Hoài Anh” với những mảng âm nhạc và phong cách đối lập. Chương trìnhđược THTT vào 20h chủ nhật ngày 15/8.
2/8/2010, 7:23:31 PM

V6 - Câu lạc bộ 2M tháng 8 sẽ là một live show mang đậm chất “Hồ Hoài Anh” với những mảng âm nhạc và phong cách đối lập. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h chủ nhật ngày 15/8.

Bước vào con đường nghệ thuật và thành danh với cây đàn bầu, nhưng lại được khán giả yêu thích và nhớ đến qua các sáng tác rất trẻ trung; chơi nhạc world music cùng dàn nhạc quốc tế, nhưng các ca khúc lại mang màu sắc chủ đạo của pop; có giọng hát tốt và rất nam tính, nhưng lại chọn con đường trở thành nhạc sĩ... Có thể ở Hồ Hoài Anh là sự pha trộn của những mảng màu sắc đối lập nhau, và chính sự đối lập ấy đã tạo nên một Hồ Hoài Anh không giống bất kỳ ai trong làng nhạc Việt.

Là nhân vật chính của Câu lạc bộ 2M tháng 8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ dành tặng khán giả những sáng tác được nhiều khán giả yêu thích của anh qua sự thể hiện của Lưu Hương Giang, Hoàng Hải, Phương Anh, Thùy Chi, Đinh Mạnh Ninh…

Chương trình Câu lạc bộ 2M sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h chủ nhật ngày 15/8. Ngay từ bây giờ, các khán giả yêu mến âm nhạc của Hồ Hoài Anh có thể gửi bản đăng ký nhận vé mời tham gia chương trình về địa chỉ: 2mclubvtv6@gmail.com. 30 vé đôi sẽ được dành tặng cho 30 khán giả nhanh tay nhất.

Thời gian phát vé: 17h-18h thứ sáu ngày 13/8/2010.

Địa điểm: Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Mẫu đăng ký nhận vé mời tham dự chương trình Câu lạc bộ 2M

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: