Danh sách khán giả nhận album “Nghi 16”
V6 – Xin chúc mừng 10 khán giả đã may mắn nhận được album Nghi 16 của ca sĩ Xuân Nghi. Mời các bạn có tên trong danh sách sau đến nhận quà tặng vào 17h thứ hai ngày 26/7/2010 tại Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
21/7/2010, 9:56:26 AM

V6 – Xin chúc mừng 10 khán giả đã may mắn nhận được album Nghi 16 của ca sĩ Xuân Nghi. Mời các bạn có tên trong danh sách sau đến nhận quà tặng vào 17h thứ hai ngày 26/7/2010 tại Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Các bạn ở xa, VTV6 sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký.

1. Họ và tên: Trần Quang Sơn

Địa chỉ: Đường Nguyễn Chánh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Vì sao bạn lại chọn album này?

Ai cũng có một thời tuổi thơ đáng nhớ không bao giờ xuất hiện lần thứ hai trong một đời người. Lắm lúc dòng thời gian xô bồ quá khiến cho mỗi người quên đi quá khứ. Xuân Nghi là một cô bé có giọng hát hay và đã nổi danh từ thời còn thơ bé, giọng hát của cô đã đồng hành với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Và giờ đây, khi cô đã 16 tuổi tôi lại có cơ hội nghe giọng hát của cô bé như chứng kiến sự trưởng thành của một thiếu nữ. Đây cũng sẽ là cơ hội để tôi sống lại với những ca khúc của tuổi học trò thơ mộng và dịu êm. Hy vọng tôi sẽ là một trong mười khán giả may mắn nhận được album của Xuân Nghi. 

2. Họ và tên: Nguyễn Thị Thuý An

Công việc hiện tại: Sinh viên Đh Thương Mại

Địa chỉ: Đình Thôn - Mỹ Đình - Từ Liêm- Hà Nội

Vì sao bạn lại chọn album này?

Mình theo dõi cô bé này từ nhỏ, có thể nói là một cô bé tài năng về cả ca hát và đóng phim. Một album đậm chất teen này hy vọng sẽ đánh dấu bước thành công đáng nhớ của cô bé.

3. Họ và tên: Lê Nguyên Lộc

Công việc hiện tại: sinh viên

Địa chỉ: 212 Phan Văn trị, Phương 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Vì sao bạn lại chọn album này?

Mình tuy đã qua cái tuổi 16 ngây thơ nhưng mình vẫn muốn đăng ký nhận vì mình muốn tặng cho em mình đang trong tuổi đó. Em gái mình rất thích xem Xuân Nghi đóng phim và hát. Mình cũng mong rằng những bài hát trong album sẽ giúp mình nhớ lại những kỉ niệm tuổi 16 thân thương, và cho em mình cảm nhận được tuổi thơ và chăm học hơn. Cảm ơn V6 rất nhiều! 

4. Họ và tên: Nguyễn Ngọc Tuấn

Địa chỉ: lớp 48 ĐT1- khoa Kĩ thuật tàu thủy – ĐH Nha Trang, số 2 Nguyễn Đình Chiểu -Nha trang – Khánh Hòa.

Email: nguyenngoctuan1988@gmail.com

Vì sao bạn lại chọn album này?

Album có cái tên rất hay và nội dung các bài hát trong album cũng rất trẻ trung, lôi muốn. Mình muốn nghe album để được quay lại tuổi 16 của  mình, sống lại khoảnh khắc tuổi thơ.  

5. Họ và tên: Nguyễn Chí Quân

Địa chỉ: Số 5 Thụy Khuê, Hà Nội

Vì sao bạn lại chọn album này?

Bản thân mình là con trai nhưng cũng vẫn ấn tượng với giọng hát của cô bé Xuân Nghi. Bạn gái của mình cũng rất thích cô bé này. Sắp tới là sinh nhật bạn gái mình. Mong VTV6 có thể tặng chúng mình album này. Xin cảm ơn VTV6! 

6. Họ và tên: Vũ Việt Hà

Địa chỉ: SN 5 ngõ 120 Tân Ấp, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngay khi nghe tin cô bé Xuân Nghi cho ra mắt album mới thì mình đã thấy rất thích và gửi bản đăng ký ngay vì từ ngày xưa đã thích giọng hát của Xuân Nghi rồi. Bây giờ muốn xem Nghi 16 để chứng kiến sự trưởng thành của cô bé. 

7. Họ tên: Trịnh Hải Yến

Công việc hiện tại: Học sinh lớp 11TN3 - Trường THPT Yên Hòa

Địa chỉ: P2 - A12 - Khu tập thể khảo sát - Đông Ngạc - Từ Liêm - Hà Nội

Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: 013135661 - Ngày cấp 13.01.2009 - Nơi cấp: TP Hà Nội.

Tên album đăng ký nhận:Nghi 16

Vì sao bạn lại chọn album này? 

Mình đã nghe bài hát cũng như đã xem clip 'I Miss You' của Nghi. Mình thích bài hát đó. Mình bằng tuổi Nghi, nên mình muốn được dõi theo Nghi trưởng thành như một người bạn. Mình muốn qua đó, bản thân mình thấy được rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống, giống như Nghi đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để có một album, với nhiều tác phẩm tốt như thế. Và hơn nữa, mình muốn chọn album này vì nó hợp với tuổi mình, tâm tư, và cảm xúc. 

8. Họ và tên: Đỗ Phương Dung

Địa chỉ: SN 297 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Vì sao bạn chọn album này?

Mình nghĩ rằng để ra được album này Xuân Nghi đã phải nỗ lực rất rất nhiều. Và mình rất khâm phục em vì ở cái tuổi này nhiều bạn vẫn còn rất mải chơi và đua đòi.

9. Họ và tên: Lê Trần Phương Vy

Địa chỉ: SN 6, ngõ 52, Cầu Giấy Hà Nội

Vì sao bạn chọn album này?

Em đã nghe Xuân Nghi cũng như Xuân Mai hát từ khi còn nhỏ và bây giờ lớn lên rồi em vẫn luôn mong chờ sản phẩm âm nhạc của hai bạn đó. Em rất vui khi nghe tin Xuân Nghi cho ra mắt album mới. Mong rằng VTV6 sẽ dành tặng em một album của Xuân Nghi ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

10. Họ và tên: Nguyễn Đình Hải

Địa chỉ: Xóm Xuân Tín, xã Xuân Đức, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Vì sao bạn chọn album này?

Mình rất thích Xuân Nghi vì đó là một cô gái xinh xắn, hát hay. Những bài hát trong album Nghi 16 cũng rất trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi mình. Ngoài ra mình cũng rất muốn nghe Xuân Nghi hát tiếng Anh nữa.