Mời tham gia CLB 2M tháng 7
V6 - Sau liveshow rực lửa với rock, Câu lạc bộ2M tháng 7 sẽ trở lại với những giai điệu bay bổng của pop ballad cùng khách mời là nhạc sĩ của "Giấc mơ trưa" - nhạc sĩ Giáng Son.
6/7/2010, 6:06:07 PM
 
V6 - Sau liveshow rực lửa với rock, Câu lạc bộ 2M tháng 7 sẽ trở lại với những giai điệu bay bổng của pop ballad cùng khách mời là nhạc sĩ của 'Giấc mơ trưa' - nhạc sĩ Giáng Son.
 
Chương trình Câu lạc bộ 2M sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h thứ bảy ngày 17/07/2010 từ trường quay S9 - Đài Truyền hình Việt Nam.
 
Tham gia chương trình, các khán giả sẽ trực tiếp giao lưu với nhạc sĩ - ca sĩ Giáng Son, tìm hiểu về hành trình từ một ca sĩ được yêu thích của nhóm 5 dòng kẻ đến vai trò một nhạc sĩ nổi tiếng của cô.
 
Khán giả cũng sẽ được thưởng thức những ca khúc đã làm nên tên tuổi  nhạc sĩ Giáng Son: Giấc mơ trưa, Chút nắng vàng bay, Cỏ và mưa, Mùa đông không lạnh, Nếp ngày, Phố khuya... qua sự thể hiện của các ca sĩ: Khánh Linh, Hà Linh, Hoài Thu, Ngọc Anh...
 
Để nhận vé mời tham gia Câu lạc bộ 2M tháng 7, ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi bản đăng ký về địa chỉ email: 2mclubvtv6@gmail.com.

Thời gian tặng vé: 17h - 18h thứ năm ngày 15/7/2010

Địa điểm: Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Mẫu đăng ký nhận vé mời tham dự chương trình Câu lạc bộ 2M

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: