10 album “Nghi 16” chờ bạn đăng ký nhận
V6 - Nghi 16gồm 10 ca khúc với các thể loại: rock, country, pop, rock ballad. Trong đó có 4 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Phạm Duy như Tuổi Hồng, Tuổi Mộng Mơ, Tuổi Ngọc …,và những ca khúc đầu tay của Xuân Nghi.
13/6/2010, 7:39:08 AM

V6 - Album vol.5 Nghi 16 gồm 10 ca khúc với các thể loại chính: rock, country, pop, rock ballad. Trong đó có 4 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Phạm Duy viết về tuổi teen như Tuổi Hồng, Tuổi Mộng Mơ, Tuổi Ngọc …, và những ca khúc đầu tay của Xuân Nghi.


Album vol5 Nghi 16 đã chính thức được phát hành vào ngày 13/05/2010 – ngày sinh nhật 16 tuổi của Xuân Nghi, do Phương Nam Film phát hành. Album vol.5 Nghi 16 gồm 10 ca khúc với các thể loại chính: rock, country, pop, rock ballad. Trong đó có 4 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Phạm Duy viết về tuổi teen như Tuổi Hồng, Tuổi Mộng Mơ, Tuổi Ngọc …, còn lại là những ca khúc đầu tay do chính Xuân Nghi sáng tác bằng tiếng Việt, tiếng Anh như: I miss you, Nhớ  (I miss you phiên bản tiếng Việt), Tiếng nói, The one with me

Không còn là thiếu nhi nhưng cũng chưa phải là người lớn, Nghi 16 là hình ảnh tuổi teen thật sự đúng theo lứa tuổi của cô ca sĩ nhí ngày nào. Trong album có một số bài do chính Xuân Nghi sáng tác bằng tiếng Anh và tiếng Việt, tất cả đều là cảm hứng từ chính cuộc sống và mọi thứ diễn ra xung quanh, nếu bạn nghe kỹ và nghiền ngẫm lời bài hát, bạn sẽ hiểu hơn Xuân Nghi của đời thường.


Qua album vol 5 Nghi 16, Xuân Nghi muốn gửi đến các bạn trẻ đồng trang lứa– những ai đã, đang và sẽ cảm thấy
cuộc sống của tuổi trẻ là tuyệt vời, là đáng sống biết chừng nào. Đồng thời Xuân Nghi còn gửi gắm đến những ngư ời lớn tuổi: “Tuy mọi người đã trải qua Tuổi-Thần-Tiên-Tuyệt-Vời của mình, nhưng tâm-hồn-tuổi-thần-tiên luôn ở đâu đó trong mỗi chúng ta”.

Do vậy, album Nghi 16 thật sự là một album chứa đựng tất cả tình cảm và niềm đam mê âm nhạc của Xuân Nghi dành cho mọi lứa tuổi với niểm hy vọng sẽ đem đến cho các bạn trẻ những ca khúc hay đi cùng năm tháng cùng với những bài hát trẻ trung của Xuân Nghi, qua đó gợi một chút gì đó hoài niệm cho những người lớn tuổi.


Album có tặng kèm một bộ hình độc đáo với nhiều ý tưởng lạ của art diretor Kan Nguyễn. Đồng thời ra mắt cùng album này là 2 clip ca nhạc The one with meTiếng nói được minh hoạ bởi nhóm nhạc Miki rock band đến từ trường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM của đạo diễn Phạm Tiến Quốc và đạo diễn Gary đến từ Malaysia.

Nhân dịp phát hành album, Xuân Nghi gửi tặng các khán giả VTV6 10 album Nghi 16. Mời các bạn gửi đăng ký về địa chỉ webvtv6@gmail.com theo mẫu sau:

MẪU ĐĂNG KÝ TẶNG ALBUM

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp:

Tên album đăng ký nhận:

Vì sao bạn lại chọn album này?


 (Hãy viết những gì theo cảm nhận của bạn về nội dung album mà VTV6 đã giới thiệu, vì sao bạn thích có album này...)