Tặng vé mời tham gia Khi người ta trẻ tháng 4
V6 - Mời các bạn tham gia chương trình Khi người ta trẻ tháng 4 - chủ đề "nghề lập trình". Chương trình sẽ có sự tham gia của anh Nguyễn Thành Nam - Tổng Giám đốc tập đoàn FPT và bạn Đoản Hải Giang - một lập trình viên trẻ đại diện cho thế hệ 8x.
6/4/2010, 10:10:22 AM
 
V6 - Mời các bạn tham gia chương trình Khi người ta trẻ tháng 4 - chủ đề: 'nghề lập trình'. Chương trình sẽ có sự tham gia của anh Nguyễn Thành Nam - Tổng Giám đốc tập đoàn FPT và lập trình viên trẻ đại diện cho thế hệ 8x.
 
Bạn hình dung thế nào về nghề lập trình? Những ai có thể theo đuổi nghề này? Công việc lập trình sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi gì? Và bạn cũng phải đối mặt với những khó khăn nào nếu muốn bước đi lâu dài trên con đường đó? Bạn có thể học lập trình ở đâu?...
 
Tất cả những câu hỏi thường gặp nhất về một nghề đang rất thu hút giới trẻ: 'nghề lập trình' sẽ được giải đáp trong chương trình Khi người ta trẻ tháng 4.
 
Khách mời của chương trình sẽ là: ông Nguyễn Thành Nam - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT và bạn Đoàn Hải Giang - người đã đoạt nhiều chứng chỉ của Aptech India và Microsoft.
 
Bạn quan tâm đến nghề lập trình và muốn thử sức trong lĩnh vực này, hay đơn giản là muốn gặp gỡ, trò chuyện với hai nhân vật nổi bật trong giới lập trình Việt Nam? Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu 1 trong 20  vé mời tham dự chương trình Khi người ta trẻ tháng 4 - truyền hình trực tiếp vào 20h chủ nhật ngày 11/4/2010 trên VTV6.
 
Cách thức gửi đăng ký: gửi bản đăng ký về hòm thư điện tử: thanhbinh141@gmail.com
 
Thời hạn đăng ký: hết thứ năm ngày 8/4/2010.
 
Thời gian nhận vé mời: 17h-18h thứ sáu ngày 9/4/2010
 
Địa điểm nhận vé: Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Chương trình Khi người ta trẻ, phòng Nội dung 3, VTV6. Điện thoại: 046.2735260 (máy lẻ 801)
 

Mẫu đăng ký nhận vé mời Khi người ta trẻ tháng 4

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: