Hé lộ nhiều tài năng nổi bật
V6 - 19h tối nay trên VTV6, nhiều tài năng nổi bật sẽ được hé lộ trong chương trình VietNam's Got Talent.

26/12/2011 17:33 PM

V6 - 19h tối nay trên VTV6, nhiều tài năng nổi bật sẽ được hé lộ trong chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam” (VietNam's Got Talent) vòng sơ loại khu vực miền Bắc.
 
Giống như GotTalent quốc tế, MC Chi Bảo và Quyền Linh là chiếc cầu nối giữa khán giả, giám khảo và thí sinh. Họ đứng sau cánh gà để động viên, cổ vũ và phỏng vấn cảm xúc của mỗi thí sinh trước và sau khi lên sân khấu. Theo công bố, Ban giám khảo gồm: NSƯT Thành Lộc, người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sỹ Huy Tuấn. Trong tập 2 này, Ban giám khảo là những người nhận xét và quyết định cho thí sinh bước tiếp hoặc dừng lại. Mỗi giám khảo có một chiếc chuông tương ứng với dấu X. Thí sinh nào nhận về nhiều dấu X màu đỏ thì thí sinh đó bị loại.


 
Những tiết mục độc đáo làm nên diện mạo của “VietNam’s Got Talent”

Tập 2 của “VietNam’s Got Talent” hứa hẹn tạo được dấu ấn trong lòng khán giả bằng nhiều tài năng nổi bật như thí sinh Nguyễn Trường Giang (23 tuổi, Hà Nội) với tiết mục kể chuyện bằng ngôn ngữ hình thể trên nền nhạc nước ngoài. Sự dẻo dai cùng các động tác khó, lạ và đặc sắc đã khiến Ban giám khảo vô cùng thích thú, còn khán giả không ngừng hò hét và đứng hết lên để cổ vũ cho anh chàng này.“Tiết mục của bạn làm nên diện mạo của VietNam’s Got Talent” – Nhạc sỹ Huy Tuấn nhận xét. Chàng trai 23 tuổi ngay lập tức được lọt vào vòng 2.

 Thí sinh Hoàng Anh 8 tuổi

Trong khi đó, cô gái Vũ Khánh Vân (24 tuổi, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội) với hóa trang tóc và lông mày trắng xóa đã mang tới một ca khúc tiếng Anh đầy cảm xúc. Giọng ca ngọt ngào, truyền cảm này khiến Ban giám khảo theo dõi chăm chú và thật sự ấn tượng. Khánh Vân chia sẻ: “Mục đích sống của mình là tạo cảm hứng cho mọi người bằng nhiều cách khác nhau.” Cô đã thành công khi mang về 3 dấu X xanh.
  
“Tuổi trẻ tài cao” là câu nói dành cho thí sinh Thùy Dương (12 tuổi, Hải Phòng) với tiết mục múa hay Hoàng Anh (8 tuổi, Hải Phòng) với hát và nhảy bài “Chú ếch con” theo phong cách Michael Jackson. Giám khảo Thúy Hạnh vì quá yêu thích cậu bé này đã chạy lên cả sân khấu để ôm hôn.

.

Ban giám khảo đứng lên... cổ vũ

Với sự trẻ trung và không màng tới tuổi tác, nhóm chơi violon có tên gọi Đàn dây làng Then do những bác nông dân Bắc Giang thành lập đã tạọ nên không khí mới lạ. Đây là điểm khác biệt nhất của chương trình bởi thí sinh VietNam’s Got Talent không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp đều có thể tham dự. “Đây là sự tự hào của Việt Nam khi có những người nông dân chơi được đàn violon như vậy!” – Nhạc sỹ Huy Tuấn nói. Tuy không nhận được sự ủng hộ của nghệ sỹ Thành Lộc nhưng nhóm vẫn giành tấm vé bước vào vòng 2 của chương trình...

Nhiều tài năng được hé lộ nhưng thí sinh nào sẽ là người giành giải thưởng 400 triệu? Mời các bạn theo dõi VietNam's Got Talent phát sóng lúc 19h00 ngày 26/12 trên VTV6.