Đa dạng những sắc màu
V6 - MBOX ISING tuần 6 chặng 4 tại TP.HCM sẽmang đến một đêm thi thật nhiều cảm xúc với sự góp mặt của 4 cái tên...

16/09/2013 10:58 AM

 

V6 - MBOX ISING tuần 6 chặng 4 tại TP.HCM sẽ mang đến một đêm thi thật nhiều cảm xúc với sự góp mặt của: Đinh Thị Tuyết Nhung, Trần Cẩm Nguyên, Dương Minh Quân, Đoàn Ngọc Kim Linh và Lê Đỗ Anh Thư.

Thí sinh mở đầu chương trình là Đinh Thị Tuyết Nhung – cô gái với giọng ca ngọt ngào cùng bài hát: “My Immortal” khiến Minxu Quốc Minh phải thốt lên rằng: “Bài hát của em làm tôi như bị chìm vào một giấc ngủ êm đềm, đến khi kết thúc bài hát mới bừng tỉnh”. Tuyết Nhung trước giờ ghi hình vô cùng lo lắng vì tình hình sức khỏe của mình nhưng cô gái này đã vượt qua được thử thách một cách thuyết phục.

Đinh Thị Tuyết Nhung – cô gái với ca khúc ngọt ngào: “My Immortal”

Dương Minh Quân – chàng trai hát ca khúc tiếng Hàn lần đầu tiên trên sân khấu MBOX ISING tuần trước, trong số này lại chọn thể hiện một ca khúc R&B của Usher. Khán giả hãy xem bạn ấy sẽ hát ca khúc nào nhé!

Cô gái được lựa chọn vào phút chót Lê Đỗ Anh Thư với 1 ca khúc của Rihanna: “Russion Roulette” và anh chàng hoài cổ Trần Cẩm Nguyên với ca khúc ngọt ngào “Everytime” cũng sẽ để lại những dấu ấn riêng trong MBOX ISING tuần này.

Trần Cẩm Nguyên – Chàng trai hoài cổ yêu thích các bài hát cũ

Ẩn số cuối cùng, cũng là nhân vật được nhiều khán giả yêu thích và chờ đợi – Đoàn Ngọc Kim Linh. Sau 3 tuần liên tiếp được lựa chọn đi tiếp, trong số này cô vẫn quyết định lựa chọn một bài hát giọng nam của nhóm One Direction. Cả Minxu Quốc Minh và Trang Pháp đều có nhận xét chung rằng: ‘Nếu nhắm mắt lại nghe Kim Linh hát thì cứ ngỡ như đang nghe một bạn trai tuổi teen đang hát vậy”. Tuy nhiên, qua giọng hát của Kim Linh, bài hát như được khoác thêm 1 chiếc áo mới. Nhưng liệu phong cách mới này của Kim Linh có chinh phục được giám khảo hay không?

Kim Linh – sắc màu nổi bật của Mbox Ising tuần này

Mời các bạn cùng đón xem chương trình Mbox – Ising vào 19h50 thứ 2 ngày 16/9 trên kênh VTV6!

Giám khảo Minxu Quốc Minh và Trang Pháp hẹn gặp khán giả trên kênh VTV6