Miko Lan Trinh muốn làm đồng nghiệp với thí sinh Ising
V6 - Miko Lan Trinh ngỏ lời muốn đứng trên sân khấu với cô thí sinh côấytừng "chào thua"...

10/06/2013 10:46 AM

V6 - Nếu như ở trận trước, giám khảo Miko Lan Trinh đã phải “chào thua” trước giọng hát của Hoàng Mai thì trong trận đấu tuần này nữ giám khảo đáng mến đã ngỏ lời muốn đứng cùng sân khấu với thí sinh tài năng này.

Trước khi đứng trên sân khấu Ising, Hoàng Mai cũng đã có một năm kinh nghiệm ca hát tại các sân khấu ca nhạc nhỏ. Hoàng Mai chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp khoa ngôn ngữ tiếng Trung và đi học ở Trung Quốc mình vẫn luôn giữ niềm đam mê ca hát.”.

Con đường ca hát đang dần dần mở ra và Hoàng Mai đã quyết định tham gia các khóa học thanh nhạc ngắn hạn để một ngày nào đó có thể hiện thực hóa mơ ước được đứng trên sân khấu với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Hoàng Mai ước mơ một ngày trở thành một ca sĩ thực thụ

Với ca khúc tự chọn “Mercy”, Hoàng Mai sẽ hoàn toàn chinh phục được tất cả khán giả trong trường quay và những khán giả truyển hình. Ca khúc này đã được các thí sinh Ising chọn khá nhiều lần nhưng qua giọng hát của Hoàng Mai, Mercy đã được thể hiện một cách trọn vẹn nhất, mới mẻ với màu giọng đặc biệt.

Ngoài Hoàng Mai, tham gia Mbox Ising tuần thứ 3 này còn có các thí sinh khác như anh chàng Vũ Anh – đến từ khóa Guitar Jazz điện của Học viện Âm nhạc Quốc gia, Phương Thảo – cô sinh viên với chất giọng nhẹ nhàng đến từ ĐH Hà Nội, Phượng Nghi – giọng ca nhí nhảnh với ca khúc “Call me maybe”, và chàng giảng viên trẻ tuổi Trung Thành với ca khúc Rock “It’s my life”.

Các bạn hãy cùng đón xem Mbox Ising tuần 3 chặng 3 vào 21h45 ngày 10/6 trên kênh VTV6 để lắng nghe những giọng ca tuyệt vời này!