Các hot boy tranh tài ca hát tại MBox Ising
V6 - Tuần này, cuộc đua sẽ hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của nhữnganh chàng điển trai và tài năng.

25/02/2013 10:19 AM

 

V6 - MBox ISing chặng 1 đang bước vào vòng đua nước rút khi chỉ còn 2 tuần trước khi Ban giám khảo lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất. Tuần này, cuộc đua sẽ hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của những anh chàng điển trai và tài năng.

Hot boy Vũ Thế Anh

Tuy nhiên, tuần thi thứ 8 được mở đầu với giọng ca đầy tiềm năng của cô gái duy nhất -  Lê Nhật Linh. Lựa chọn một ca khúc khá khó, Nhật Linh đã rất tự tin trên sân khấu và hát hết mình. Đây cũng là tuần thứ 2 của Đỗ Minh Đức tại MBOX ISing, không biết anh chàng sẽ lựa chọn ca khúc gì để làm mới mình?.  

Vũ Thế Anh -  anh chàng điển trai có tài hát tiếng Pháp rất hay nhưng  thật trớ trêu khi ở vòng đầu tiên của MBOX ISing, các thí sinh bắt buộc phải hát tiếng Anh. Một sự cố nho nhỏ đã xảy ra trên sân khấu,  không biết chàng trai trẻ này có vượt qua để hoàn thành phần dự thi của mình hay không?

Nếu như Vũ Thế Anh gặp phải một sự cố nho nhỏ trên sân khấu thì với Trần Quốc Minh, 2 từ “sự cố” không có trong từ điển của chàng trai vừa tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật quân sự này. Mặc dù giọng hát còn nhiều khuyết điểm, Trần Quốc Minh  vẫn tự tin chứng minh rằng : “Hát hay không bằng hay hát”.

Đào Thanh Bình đã rất thành công với những ca khúc trữ tình trong những tuần thi trước đó. Nhưng đã đến lúc, anh bạn này cần mang đến một làn gió mới. Vì vậy, Thanh Bình cần lựa chọn một ca khúc “quái” hơn. Sự mạo hiểm này sẽ đem lại thành công hay sẽ khiến chàng sinh viên của trường Đại học Bách Khoa này thất bại?

1 hot boy sẽ giành giải “Nam vương” của MBox  Ising hay cô gái duy nhất mới là nhân tố nổi bật?

Hãy đón xem MBox ISing vào lúc 21h40 thứ 2 ngày 25/2/2013 trên VTV6 hoặc xem trực tuyến trên website VTV6.vtv.vn!