Sao tài năng cung Nhân mã
V6 – Những ngôi sao tài năng nào thuộc cung Nhân mã, hãy cùng Mbox tuần này điểm danh nhé!

26/11/2012 08:00 AM

V6 – Những ngôi sao tài năng nào thuộc cung Nhân mã, hãy cùng Mbox tuần này điểm danh nhé!

Christina Maria Aguilera (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1980), chủ nhân của 4 giải Grammy và 1 giải Latin Grammy, là một “Nhân mã” điển hình. Theo Chiêm tinh học, những người thuộc cung Nhân mã thích tự do, có khí chất quý tộc, thân thiện, cá tính, lạc quan, vui vẻ. Trong tính cách của họ tồn tại yếu tố: bất tuân quyền lực, luôn có ý muốn nổi dậy chống đối mọi lề thói. Bên cạnh đó, tính sáng tạo của họ cũng rất cao. Christina được tạp chí danh tiếng Rolling Stones xếp thứ 58 trong danh sách '100 Ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại'. Dựa trên tiêu chí là giọng hát, cô là ca sĩ trẻ nhất và là người duy nhất dưới 30 tuổi trong danh sách.

Christina 'quậy' tưng trong Your body. (Ảnh: nguồn Internet)

Hãy cùng thưởng thức Your body của Christina trong Mbox tuần này để xem cô nàng đã “nổi dậy” như thế nào trong sản phẩm âm nhạc mới của mình nhé!

Một Nhân mã tài năng và cá tính không kém Christina là Miley Cyrus. (Ảnh: nguồn Internet)

Một sao Nhân mã “quậy” và tài năng không kém Christina là cái tên quen thuộc Miley Ray Cyrus. Miley xuất thân là một ngôi sao phim truyền hình thiếu niên và sau đó được toàn thế giới biết đến trong vai trò một ca sỹ solo. Năm 2011, cô vươn lên vị trí số 1 trong top 10 ngôi sao trẻ giàu nhất Hollywood với thu nhập 120 triệu đô la Mỹ. Look what they've done to my song sẽ là màn chào hỏi ấn tượng của Miley Cyrus với các khán giả trẻ của Mbox hôm nay!

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới những cái tên như: Jay Z, Alicia Keys hay Shinee – những 'Nhân mã' tài năng khác. Họ cũng sẽ tiếp tục góp mặt trong thực đơn Mbox tuần này bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Mbox: sao nào của bạn tháng 11, phát sóng vào 21h40 ngày 26/11 trên VTV6, mời các bạn đón xem!