Cùng Mbox đón chào Halloween!
V6 – Hãy cùng xem các sao từ Á đến Âu đón chào ngày lễ Halloween như thế nào nhé!

29/10/2012 18:41 PM 

V6 – Hãy cùng xem các sao từ Á đến Âu đón chào ngày lễ Halloween như thế nào nhé!
 
Khởi nguồn từ châu Âu, lễ Halloween được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm là dịp để mọi người cầu nguyện cho những người đã khuất và chào đón Ngày lễ các Thánh (1/11). Vào cuối thế kỷ 18, cùng với dòng người nhập cư, Halloween du nhập tới Bắc Mỹ và nhanh chóng trở thành một ngày lễ được đông đảo mọi người yêu thích trên toàn thế giới.
 
Và cũng như nhiều ngày lễ khác, Halloween đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ từ Âu sang Á, từ Đông sang Tây.
 
Ảnh: Internet
 
Các cô nàng Wonder Girls – chủ nhân của bản hit lừng danh Nobody – có cách rất riêng để đón chào ngày lễ đặc biệt này: MV 2 Different Tears sẽ đưa khán giả của Mbox vào một không gian thật khác lạ và đầy màu sắc. Kỳ lạ hơn, cả nhóm sẽ bị “bắt cóc” lên một con tàu vũ trụ.
 
Không trẻ trung và nhiều màu sắc như 2 Different Tears, nhưng mỗi khi nói đến Halloween, không ai lại không nhắc đến Everybody của Backstreet boys. Đây là một MV ngập tràn không khí lễ hội với những trò chơi, điệu nhảy đặc trưng của Halloween. Và để tăng thêm “ép-phê” cho MV này, các chàng trai của BSB còn hóa thân thành những ma cà rồng thật đáng sợ.
 
Thriller là 1 trong những ca khúc thành công nhất của ông hoàng nhạc pop (Ảnh: Internet)
 
Nhưng nói về độ kinh dị thì tất cả không thể sánh bằng Thriller của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Nằm trong album cùng tên của Michael Jackson được phát hành vào năm 1982, Thriller được bình chọn là video clip hay nhất mọi thời đại.
 
Tham gia vào Mbox, khán giả không chỉ được thưởng thức lại MV Thriller mà còn được chứng kiến màn thi tài có một không hai của hai đội chơi: bắt chước những điệu nhảy kinh điển của Michael Jackson trong Thriller.
 
Hãy cùng Mbox hòa mình vào không gian âm nhạc của Halloween vào 23h thứ hai ngày 29/10!