Truy tìm… công chúa âm nhạc
V6 – Nữ ca sĩ nào xứng đángđược gọi là công chúa nhạc pop đương đại? Hãy cùng Mbox tuần này khám phá!

10/09/2012 10:22 AM

 

V6 – Nữ ca sĩ nào xứng đáng được gọi là công chúa nhạc pop đương đại? Hãy cùng Mbox tuần này khám phá!

Một lá thư rất thú vị được gửi tới Mbox: 'hãy giúp em tìm kiếm một nàng công chúa âm nhạc'. Đáp ứng yêu cầu đó, MC Công Tố sẽ đưa ra một danh sách các nữ ca sĩ hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để khán giả đánh giá.

 

Bản hit Baby one more time đã góp phần làm nên tên tuổi của công chúa nhạc Pop Britney Spears. (Ảnh: nguồn Internet)

Cái tên đầu tiên không thể không nhắc tới là cô công chúa nhạc Pop Britney Spears. 10 năm trước, một cô gái trẻ trung, đầy năng lượng đã chinh phục khán giả trẻ trên toàn thế giới. 10 năm sau, sau nhiều biến cố, thăng trầm, Britney đã trở lại và khẳng định vị thế của mình với Piece of me. Hãy cùng thưởng thức ca khúc này để xem nàng công chúa ấy đã trưởng thành như thế nào!

IU - cô công chúa nhỏ của Kpop - đã kế thừa xứng đáng danh hiệu của đàn chị BOA. (Ảnh: nguồn Internet)

Còn với làng nhạc Châu Á, cái tên IU - cô công chúa nhỏ của Kpop – đã trở nên quen thuộc khi giữ thành tích No1 trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Fan của IU ở mọi lứa tuổi, ngay cả người trung niên, vậy bí quyết của cô nàng là gì? Hãy cùng đi tìm công thức thành công của IU với ca khúc Sea of moonlight do cô nàng song ca cùng FIESTA trong Mbox tuần này!

Bên cạnh đó, nhiều nàng công chúa của kênh Disney như Miley Cyrus, Selena Gomez, Demi Lovato... cũng sẽ hợp sức trong 1 dự án âm nhạc đầy tính nhân văn: Send it on.

Nhưng vẫn chưa hết, rất nhiều ca khúc hay khác cũng sẽ xuất hiện trong chương trình: As long as you love me của Justin Bieber và Big Sean; Listen to mama’s words – Jaychou…

Mbox: nhạc quốc tế theo yêu cầu, phát sóng vào 23h00 ngày 10/9, phát lại vào 16h30 ngày 12/9 trên VTV6, mời các bạn đón xem!