Công thức thành công của Jennifer Lopez
V6 - Được tạp chí Forbes bình chọn là nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất thế giới năm 2011. Vậy bí quyết của cô ấy là gì?

03/09/2012 17:36 PM

V6 – Được tạp chí Forbes bình chọn là nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất thế giới năm 2011. Vậy bí quyết của cô ấy là gì?

Tuần Fresh week của Mbox  là nơi cập nhật những ca khúc mới nhất, nóng hổi nhất đang được yêu thích trên toàn thế giới. Goin' in - bài hát trong phim Step Up 4 của Jenifer Lopez sẽ trở thành món khai vị trong 'bữa tiệc' ngày hôm nay. 

Đây cũng là ca khúc đã nối dài thêm sự thành công của Jennifer trong lĩnh vực âm nhạc. Nhưng với cô ca sĩ da màu này, chỉ tài năng và xinh đẹp thôi thì chưa đủ để chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, bởi cô ấy còn nắm giữ những bí quyết đặc biệt khác...

Jennifer luôn tỏa sáng trên sân khấu (Ảnh: nguồn Internet)

Không chỉ là nơi giới thiệu những bài hát mới, Mbox - Fresh Week còn mang đến những cái tên đang 'lên' trong làng nhạc thế giới. Tuần này chúng ta sẽ dừng chân ở K-pop với nhóm nhạc nữ với phong cách Hip hop: D-Unit.

Nhóm nhạc tài năng, xinh đẹp gây chú ý với thành viên Wooram là em gái của Booram  nhóm T-ara. Họ kỳ vọng tạo cá tính mới so với những cô gái đang ngày càng nữ tính, quyến rũ của K-pop.

Chưa hết, một Pound the alarm (Nicki Minaj) sôi động, một Only one (BoA) “bắt tai” và Spy (Super Junior) cũng sẽ khiến khán giả sẽ phải đeo kính râm và ngồi thật chắc để 'bám trụ' trước màu sắc rực lửa và nhịp điệu dồn dập của nó.

Hãy cùng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn với Mbox Fresh Week!

Chương trình được phát sóng lúc 21h40 ngày 3.9 và 6h30 ngày 4.9 trên kênh VTV6, mời các bạn đón xem!