Xem Xử Nữ trổ tài ca hát
V6 – Không ít “trai xinh gái đẹp” có vũ đạo và giọng hát “đỉnh” của làng nhạc thế giới sẽ hội tụ trong MBox hôm nay!

27/08/2012 09:46 AM

V6 – Không ít “trai xinh gái đẹp” có vũ đạo và giọng hát “đỉnh” của làng nhạc thế giới sẽ hội tụ trong MBox hôm nay!

Tuần thứ tư mỗi tháng, MBox trổ tài chiêm tinh học về những người có ngày sinh trong tháng. Hôm nay, những bạn thuộc cung Xử Nữ (sinh ngày 23/8-24/9) sẽ được… “xem bói” miễn phí và trổ tài ca hát.

Thông thường, bạn có thể dễ dàng nhận ra những chàng trai, cô gái Xử Nữ giữa những người khác. Đó là bởi vì họ không phô trương, không ồn ào nhưng lại nổi bật với một phong thái đặc biệt. Đa số họ duyên dáng, hấp dẫn, khá quan tâm đến hình thức của mình, thích sự độc lập…

Bữa tiệc MBox tuần này sẽ lung linh nhiều màu sắc! (ảnh: Sưu tầm)

Nhưng chưa hết, đây mới chỉ là vài nét phác thảo ban đầu trong bức tranh chân dung về cung hoàng đạo này. MBox sẽ còn mách nước cho khán giả nhiều bí kíp tìm hiểu, chinh phục đối phương hiệu quả. Hãy nhớ lật mở món quà này nếu bạn đã trót... “thầm thương trộm nhớ” một người thuộc cung Xử Nữ!

Cũng trong MBox tuần này, các ngôi sao thuộc cung Xử Nữ như Beyoncé, Amber (nhóm F(x)), Marc Anthony, 2 anh em song sinh Bill và Tom Kaulitz (ban nhạc Tokio Hotel) cùng Amy Winehouse sẽ gửi đến khán giả một số ca khúc đặc sắc của mình!

Hãy đón xem MBox - chủ đề Sao nào của bạn?: cung Xử Nữ phát sóng lúc 23h00 ngày 27/8, 6h30 ngày 28/8 và 16h30 ngày 29/8 trên VTV6.