Mbox: điểm nhấn trên các bảng xếp hạng
V6 – Những ca khúc nàođang "tạo bão" trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới? Hãy cùng Mbox tuần này "điểm mặt"!

20/08/2012 10:05 AM

 

V6 – Những ca khúc nào đang 'tạo bão' trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới? Hãy cùng Mbox tuần này 'điểm mặt'!

Thực đơn Mbox tuần này sẽ là chùm các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng uy tín của thế giới. Hãy cùng “điểm mặt” các sản phẩm âm nhạc chất lượng này nhé!

Mở đầu chương trình sẽ là ca khúc This is Love của Will.I.Am (Ảnh: nguôn Internet)

Dẫn đầu bảng xếp hạng UK Single Chart là cái tên quen thuộc Will.I.Am – thành viên nhóm nhạc hip hop Black Eyed Peas kiêm người sản xuất âm nhạc và quản lý của nữ ca sĩ Cheryl Cole. Dù bận rộn với công việc của nhóm nhạc cũng như việc làm quản lý nhưng Will.i.am vẫn không bỏ bê sự nghiệp riêng. Và sản phẩm mang cái tên Đây là tình yêu - This is Love là minh chứng xác đáng cho điều đó.

Nếu single This is love của Will.I.Am đang làm mưa làm gió ở Anh thì album Fortune của Chris Brown lại chiễm chệ ở vị trí No.1 trên Billboard 200 của Mỹ. Sau những scandal tình cảm, anh chàng nghệ sĩ “lắm tài nhiều tật” Chris Brown vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình là ca hát và bằng chứng là “cơn bão” mang tên Turn up the music – single mở đường cho album đang chiếm lĩnh No.10 Billboard. Ca khúc này sẽ là món quà dành tặng các fan của chàng hoàng tử R&B!

Có vẻ như cánh mày râu đang áp đảo phái yếu khi chiếm lĩnh hầu hết các vị trí quan trọng trên bảng xếp hạng US-UK, để cân bằng “thế trận”, chúng ta sẽ quay trở lại bảng xếp hạng Mnet uy tín của Kpop – nơi các cô gái SISTAR đang “thống trị”.

Hãy cùng thưởng thức MV Loving  - sản phẩm âm nhạc đáp ứng đủ tiêu chí 3S của SISTAR (Ảnh: nguồn Internet)

Với hai hit AloneLoving U, SISTAR đang từng bước biến 2012 trở thành năm của họ. Để kiểm chứng điều này, mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc Loving U – một sản phẩm âm nhạc đáp ứng đủ tiêu chí 3S của nhóm: Simplicity, Sexy, Summer (Đơn giản, quyển rũ và mùa hè).

Hãy cùng lắc lư theo những giai điệu âm nhạc sôi động, hấp dẫn của Mbox tuần này. Chương trình phát sóng vào 21h40 ngày 20/8, phát lại vào 6h30 ngày 21/8 trên VTV6!