Mbox: Điểm mặt tài năng âm nhạc trẻ
V6 – Bước ra từ các cuộc thi âm nhạc và để lại dấu ấn khó phai trong lòng công chúng, họ là ai?

06/08/2012 10:58 AM

V6 – Bước ra từ các cuộc thi âm nhạc và để lại dấu ấn khó phai trong lòng công chúng, họ là ai?

Liên tiếp trong thời gian gần đây, các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được mua bản quyền của nước ngoài đã được tổ chức tại Việt Nam như: Thần tượng âm nhạc – Việt Nam Idol, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent… và gần đây nhất là Giọng hát Việt - The Voice.

Nếu như The Voice của Việt Nam đang chuẩn bị tới vòng thi Đối đầu gay cấn thì cuộc thi The Voice của nước Anh lại đã tìm ra một cô gái có thể chinh phục đông đảo công chúng với giọng ca đầy chất lửa. Cô nàng tài năng đó là Leanne Mitchell – người đã khiến giám khảo Jessica J rơi nước mắt khi hát lại các ca khúc của giọng ca đỉnh cao Whitney Houston. Cùng mở đầu Mbox tuần này với ca khúc bất hủ: Run to you qua sự thể hiện của Leanne Mitchell.

Hãy cùng thưởng thức Run to you do Leanne Mitchell thể hiện trong Mbox tuần này! (Ảnh: nguồn Internet)

Cũng sở hữu một thân hình tròn trịa và giọng hát cao vút, Susan Boyle bước ra từ Britain’s got talent và đã trở thành hiện tượng của năm 2009. Video ghi hình lại buổi thi của cô đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên youtube sau 2 tuần. Hãy cùng gặp lại Susan Boyle trong ca khúc You have to be there – một sản phẩm âm nhạc rất thành công khi khoe được chất giọng dày, khỏe có một không hai của cô!

Tạm biệt US-UK, chúng ta sẽ quay lại những cuộc thi âm nhạc của Châu Á với đại diện sáng giá là 3 cô gái đoạt giải cao nhất trong cùng một cuộc thi 'Universal 2000 talent and Beauty Girl contest' – đó là nhóm nhạc S.H.E của Đài Loan. Không chỉ ca hát, ba cô gái còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và đạt được nhiều thành công. Mời các bạn cùng thưởng thưởng Ai shang ni (Yêu anh) – ca khúc trong bộ phim Down with love do chính các thành viên trong S.H.E tham gia diễn xuất – minh chứng cho tài năng của ba cô gái!

Cùng Mbox tuần này gặp gỡ những tài năng âm nhạc trẻ vào 21h40 ngày 6/8, phát lại vào 6h30 ngày 7/8 trên VTV6!