Thư giãn đầu tuần cùng Mbox
V6 – Những cái tên: Jeward, After School, Maroon 5 và Lady Antebellum sẽ giúp bạn khởi đầu tuần mới thật thoải mái!

30/07/2012 12:18 PM

 

V6 – Những cái tên: Jeward, After School, Maroon 5 và Lady Antebellum sẽ giúp bạn khởi đầu tuần mới thật thoải mái!

Còn gì tuyệt vời hơn khi khởi đầu tuần mới bằng một thực đơn giải trí thật hấp dẫn! Mở đầu bảng “thực đơn” tuần này sẽ là một “món ăn” đặc biệt của hai anh em sinh đôi Jeward: John và Edward – cặp song sinh từng giành vị trí số 6 trong cuộc thi X-factor 2009. Sức hút của Jeward đến từ vẻ trẻ trung, đẹp trai của hai anh em với đặc trưng là mái tóc vàng rất phong cách.

Liệu cặp song sinh này có chinh phục tai nghe của khán giả Việt? (Ảnh: nguồn Internet)

Vẻ đẹp hút hồn chỉ là yếu tố góp phần tạo nên thành công còn tài năng mới thực sự là chìa khóa chinh phục khán giả. Liệu tài năng của anh em song sinh này có đủ làm lay động các công chúng yêu âm nhạc của Việt Nam? Hãy cùng lắng nghe ca khúc Young love – một sản phẩm âm nhạc mới nhất của họ để tìm ra câu trả lời!

Sự trở lại với đội hình mới liệu có tạo nên những thành công tiếp theo của After school? (Ảnh: nguồn Internet)

Cũng hút hồn khán giả bởi vẻ ngoài bắt mắt, tuy nhiên After school – nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc – dường như thông minh hơn Jeward khi biết đưa ra những chiến lược tốt cho sự nghiệp của mình. Sau khi xây dựng tên tuổi thành công ở Nhật Bản, After school đã quay trở lại quê hương Hàn Quốc với một sự lột xác trong đội hình. MV Flashback sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên có sự góp mặt của thành viên mới Gaeun. Ca khúc này cũng là món quà thứ hai Mbox dành tặng các khán giả, đặc biệt là các fan Kpop.

Và nói tới sự thay đổi, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những cái tên như One more night của Maroon 5, Wanted you more - Lady Antebellum và I love you do 2NE1 thể hiện. Những sự biến đổi trong hình ảnh, phong cách của các nghệ sĩ đã khiến sản phẩm âm nhạc của họ trở nên đặc biệt, “lạ miệng” với công chúng. Nhưng yếu tố quan trọng nhất – âm nhạc – vẫn được chú ý hàng đầu và đảm bảo người nghe sẽ khó rời tai khi thưởng thức những sản phẩm này!

Hãy cùng thư giãn cho một tuần mới năng động của “thực đơn” Mbox, phát sóng vào 21h40 ngày 30/7, phát lại vào 6h30 ngày 31/7 trên VTV6!