Cùng MBox dạo quanh các bảng xếp hạng
V6 – Chiếc "hộp âm nhạc" quốc tế ngày 18/6 sẽ bật mí danh sách các bài hát đang giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

18/06/2012 13:46 PM

V6 – Chiếc 'hộp âm nhạc' quốc tế ngày 18/6 sẽ bật mí danh sách các bài hát đang giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

Như thường lệ, tuần thứ ba hàng tháng, MBox sẽ cập nhật đến khán giả những ca khúc đang 'hot' trên các bảng xếp hạng quốc tế và thông tin bên lề đáng chú ý xung quanh chúng.

Mở đầu cho chương trình hôm nay là Part of me của Katy Perry – clip đứng đầu về độ “phủ sóng” cũng như vị trí trên Billboard Hot 100. Video này được thực hiện tại một doanh trại quân đội ở California, Mỹ. Chắc chắn rằng, khán giả sẽ rất thích thú với hình ảnh nữ ca sỹ tóc tém mạnh mẽ trong trang phục của lính thủy quân lục chiến.

http://www-hollywoodlife-com.vimg.net/wp-content/uploads/2012/03/032212_katy_perry_part_of_me120322102634.jpg

Katy Perry giũ bỏ hình ảnh nữ tính để biến thành một nữ quân nhân trong Part of me

Trong khi đó, Alone do Sistar trình bày lại diễn tả tâm trạng cô đơn, đau khổ của một cô gái sau khi nói lời chia tay người yêu. Nhằm nêu bật cảm xúc nhân vật, các cảnh quay về cuộc sống sôi động trong MV được thực hiện tại những thành phố xa xỉ nhất đất nước cờ hoa.

Ngoài ra, “thực đơn” của MBox ngày khởi đầu tuần mới còn mang đến cho các tín đồ âm nhạc những cái tên đang tỏa ra sức nóng “nghìn độ” trên các mạng xã hội. Đó là Big Hoops (Nelly Furtado), Volume up (4Minute) và Payphone (Maroon 5) – bài hát vừa ra mắt nhưng đã lập kỷ lục về số lượng đĩa bán được trong tuần đầu tiên, “vượt mặt” cả Boom boom pow (Black Eyed Peas).

Phần hình ảnh trong Payphone (Maroon 5) gieo vào lòng khán giả hàng loạt câu hỏi thắc mắc

Đặc biệt, qua phần biểu diễn I’m like a bird với lối nhảy theo phong cách thổ dân, nhóm khán giả MBox hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn hài hước, sôi động để có thêm năng lượng cho những ngày làm việc đầy hứng khởi.

Mời các bạn đón xem chương trình Mbox phát sóng lúc 21h40 ngày 18/6, 6h30 ngày 19/6, 16h30 ngày 20/6 trên VTV6!