Mbox tuần này có gì?
V6 – Venus, Twinkle, Follow the leader, Addicted To You và One thing là những “món ngon” sẽ có trong ''thực đơn'' âm nhạc quốc tế!

05/06/2012 14:36 PM

V6 – Venus, Twinkle, Follow the leader, Addicted To You và One thing là những “món ngon” sẽ có trong ''thực đơn'' âm nhạc quốc tế tuần này!

Ra mắt lần đầu tiên cùng album Venus, nhóm nhạc nữ Hello Venus gồm 6 thành viên xinh xắn, đáng yêu, đã tạo được thiện cảm lớn với công chúng. Đặc biệt, ca khúc chủ đề Venus đã vượt qua con số hơn nửa triệu lượt truy cập sau khi phát hành. Tin vui dành cho các fan của K-pop: các bạn sẽ được đón xem MV Venus trong bảng xếp hạng các ca khúc “hot” của Mbox tuần này.

6 cô nàng 'nữ thần' sẽ mở màn cho bữa tiệc âm nhạc tuần này. (Ảnh: nguồn Internet)

Và sẽ là thiếu sót nếu trên bảng xếp hạng không xuất hiện cái tên TAETISEO – ba “mẩu” được tách ra từ SNSD – nhóm nhạc nữ thành công nhất của K-pop. Mini album Twinkle của nhóm vừa ra mắt đã dành được hạng nhất trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Sự trở lại đầy ấn tượng của J.Lo trong sản phẩm âm nhac Follow the leader. (Ảnh: nguồn Internet)

Bên cạnh đó, ở mảng âm nhạc Latin của làng nhạc Âu – Mỹ, hai cái tên đang gây sự chú ý với những sản phẩm âm nhạc chất lượng là: Jennifer Lopez với ca khúc Follow the leader, song ca cùng Wisin và cô nàng gợi cảm, nóng bỏng Shakira với Addicted To You.

Tất cả đang chờ đợi bạn khám phá trong 30 phút cùng Mbox tuần này. Chương trình phát sóng vào 21h40 ngày 4/6 trên VTV6, phát lại vào 6h30 ngày 5/6, 16h30 ngày 6/6!