Bữa tiệc âm nhạc với Mbox
V6 – Hot hot, thước đo độ nóng – duy nhất chỉ có tại Studio V6 MBox.

07/05/2012 16:33 PM

V6 – Hot hot, thước đo độ nóng – duy nhất chỉ có tại Studio V6 MBox.

Sẽ là vô cùng đáng tiếc cho các fan yêu nhạc quốc tế nếu bỏ lỡ Mbox ngày 07/05 trên VTV6. Hãy cùng nghía qua thực đơn âm nhạc hấp dẫn của tuần đầu tháng 5!

Mở đầu chương trình là Take care của cô nàng Rihanna phối hợp cùng anh chàng Drake. Sau thành công của What’s My Name thì Take Care như một món quà cảm ơn Drake gửi đến Rihanna. Với phần video tràn ngập màu sắc và những cảnh quay chậm tuyệt đẹp, music video này hứa hẹn mang tới những giây phút thư giãn tuyệt vời cho khán giả.


Sự kết hợp ngot ngào giữa Rihanna và Drake - ảnh: nguồn Internet


Bên cạnh đó, bữa tiệc âm nhạc ngày hôm nay còn có sự góp mặt của Sitting on top of the world (Delta Goodrem), Mama (EXO_K) và Face (Nu'est).

Đặc biệt hơn, trong chương trình còn xuất hiện gương mặt nghệ sĩ mới đang được yêu thích:  Rebecca Furguson, Á quân X-Factor của Anh 2010, với ca khúc đầu tay của cô - Glitter& Gold.Bước ra từ X-Factor 2010, Rebecca đang nỗ lực đem đến cho khán giả những ca khúc hay và hấp dẫn theo phong cách riêng biệt - ảnh: nguồn Internet

Đừng bỏ lỡ những phút giây thư giãn cùng: Studio V6 : Mbox tuần 1: Fresh Week phát sóng lúc 18h30 ngày 07/5, phát lại vào 06h30 ngày 08/5 và 13/05 trên VTV6!