MC Công Tố - nhạc trưởng mới của MBox
V6 – Công Tố - chàng MC được yêu thích nhất của Cầu vồng 2012 là nhạc trưởng mới của MBox trẻ trung, sôi động.

02/04/2012 17:57 PM

V6 – Công Tố - chàng MC được yêu thích nhất của Cầu vồng 2012nhạc trưởng mới của MBox trẻ trung, sôi động.

 

Giống như tên gọi Fresh Week, trong tuần đầu tiên của tháng 4, MBox hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn tươi vui, tràn đầy sức sống. Chương trình dường như hé mở thêm nhiều điều thú vị với sự xuất hiện của Phạm Công Tố - chàng MC được yêu thích nhất Cầu vồng 2012.

 


Sự dẫn dắt của MC Công Tố và thông tin về Big Bang là điểm nhấn trong MBox tuần mới

 

Ông già Noel hóm hỉnh, thông minh này dẫn dắt những người yêu thích âm nhạc quốc tế đến với các thông tin mới mẻ và nóng hổi. Qua phần bình luận sôi nổi về The Pussy cat dolls, Lana Del Rey, Hillary Duff, B.A.P, bạn có thể cập nhật cho mình cái nhìn cận cảnh về các nghệ sĩ quốc tế cũng như hoạt động nổi bật của họ.

 

Đồng thời, trò chơi vui nhộn mang tên Mẹ bé đang làm gì? cùng các ca khúc Buttons, Born to die, With love, Warrior giống như món quà mà MBox cổ vũ cuộc sống tự tin, lạc quan của giới trẻ.

 

Đặc biệt, 2 MC Công Tố - Minh Hằng và nhóm khán giả cũng “hào phóng” thoả mãn “cơn khát” của fan Big Bang với loạt tin tức về nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn. Trong khi chờ đợi họ xuất hiện tại TP.HCM vào giữa tháng 4 tới, người xem truyền hình có thể thưởng thức giai điệu sôi động từ bài hát Tonight.

 

Chương trình MBox phát mới lúc 21g30 ngày 2/4, phát lại vào 06h30 ngày 4/4 và 13h45 ngày 6/4 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!