Khám phá việc “lên ngôi” của Super Junior
V6 – Super Junior là nhóm nhạc Hàn Quốc được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua với gần 30 triệu lượt xem tại Youtube.

19/03/2012 19:36 PM

V6 – Nhiều khám phá thú vị về việc “lên ngôi” của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Super Junior sẽ hé mở trong Studio V6: Mbox chủ đề Bảng xếp hạng.

Đầu tiên, bạn nhớ đừng bỏ lỡ “món khai vị” là phong cách rock sôi động của ban nhạc khách mời với màn trình diễn xoay tóc vòng tròn, đánh guitar, đánh trống, ca hát…

Ở phần tiếp theo, các xu hướng “nóng hổi” nhất cùng phát hiện hấp dẫn về những bảng xếp hạng uy tín cũng được phân tích, bình luận một cách sôi nổi. Qua No light, no light (Florence - The machine), We found love (Rihanna - Calvin Harris), Good felling (Flo Rida) và Titanium (David Guetta – Sia), Mbox mang đến cho khán giả cái nhìn vừa bao quát vừa chi tiết về âm nhạc thế giới.

Chuyên đề giải trí phim - nhạc chuẩn HD [UPDATE 1141 PHIM + CLIP]

Super Junior - các 'Mr. Simple' quyến rũ trong giấc mơ của nhiều cô gái châu Á (ảnh: nguồn internet)

Và dĩ nhiên, sự thành công của Suju với các “hoàng tử âm nhạc” nổi tiếng xứ kim chi là tâm điểm khám phá tuần này. Mr. Simple trở thành ca khúc được săn đón nhiều nhất năm 2011 với gần 30 triệu lượt xem tại Youtube - trang video trực tuyến lớn nhất thế giới. Bạn đánh giá như thế nào về màn 'ghi điểm' ấn tượng này, hãy cùng chia sẻ với MC, nhóm bạn trẻ và những khách mời hóm hỉnh, thông minh của chương trình nhé!

Studio V6: Mbox phát mới lúc 21g30 ngày 19/3, phát lại lúc 6h30 ngày 21/3 và 13h45 ngày 23/3 trên VTV6.