“M Box”: Sao nào của bạn?
V6 – Jon Bon Jovi, Jang Nara, Kurt Cobain... là các nghệ sĩ thuộc cung Song Ngư sẽ xuất hiện trong Studio V6 - M Box tuần này.

27/02/2012 09:14 AM

V6 – Jon Bon Jovi, Jang Nara, Kurt Cobain... là các nghệ sĩ thuộc cung Song Ngư sẽ xuất hiện trong Studio V6 - M Box tuần này.
 
Cung Hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ năm 1645 trước Công nguyên. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt trong khoảng thời gian từ 30-31 ngày. Ai sinh ra vào thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì được chòm sao đó chiếu mệnh, và tính cách người đó cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao ấy. 12 chòm sao tạo thành 12 vòng tròn trong cung Hoàng đạo có tên là Horoscope...
 
Và trong chương trình M Box phát sóng vào trong tuần cuối tháng 2 này, 2 MC Nguyên Khang và Minh Hằng sẽ đưa khán giả tới gặp gỡ một số nghệ sỹ quốc tế có ngày sinh thuộc 1 trong 12 cung Hoàng Đạo – đó là cung Song Ngư.
 
2 MC của 'M Box' trò chuyện cùng các khán giả
 
Trước hết hãy cùng tìm hiểu về cung Song Ngư nhé: Người thuộc cung Song Ngư có ngày sinh từ 19/2-20/3. Họ thường là những người hiếm khi thích chạy theo danh vọng, quyền lực hay sự giàu sang. Khẩu hiệu của Song Ngư là “Tôi không muốn làm triệu phú, tôi chỉ muốn sống như triệu phú”. Trái tim của một Song Ngư điển hình không vương vấn tham vọng và của cải, bởi người đó hiểu rằng vật chất chỉ là những thứ nhất thời. Điều này giải thích vì sao những nghệ sỹ thuộc cung Song Ngư thường “im hơi lặng tiếng” hơn so với những đồng nghiệp khác của họ....
 
Vậy nghệ sỹ nào thuộc cung Song Ngư sẽ xuất hiện trong M Box tuần này?
 
Eric Clapton (Ảnh: nguồn internet)
 
Đầu tiên là nhà soạn nhạc, nghệ sỹ guitar kiêm ca sĩ người Anh Eric Clapton với ngày sinh là 30/3/1945. Ca khúc của ông được giới thiệu trong chương trình là Tears in Heaven.
 
Kurt Cobain (Ảnh: nguồn internet) 
 
Tiếp theo, M Box gửi tới khán giả ca khúc Smells like teen spirit của nhóm nhạc nổi tiếng Nirvana. 1 trong những nghệ sỹ nổi tiếng của nhóm có ngày sinh thuộc cung Song Ngư là Kurt Donald Corbain (sinh ngày 20/2/1967). Kurt Cobain là một người có tính cách và âm nhạc đặc biệt, và có một cuộc sống “nổi loạn”.
 
Steven Tyler (Ảnh: nguồn internet)
 
Sinh ngày 26/3/1948 tại Mỹ, Steven Victor Tallarico (Steven Tyler) là giọng ca chính của ban nhạc Aerosmith. Không chỉ có giọng hát tuyệt vời, ông còn có khả năng chơi đàn piano, thổi kèn harmoni và sử dụng bộ gõ, đồng thời gây ấn tượng với khán giả khi biểu diễn trên sân khấu trong những trang phục màu mè, cầu kỳ. Ca khúc của Steven Tyler và Aerosmith được giới thiệu trong chương trình là Jared.
 
'Công chúa' Jang Nara (Ảnh: nguồn internet)
 
'Công chúa' Jang Nara sinh ngày 18/3/1981 là một ca sĩ kiêm diễn nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như nhiều nước Châu Á. Cô không chỉ chinh phục khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, trong sáng mà còn có một giọng hát ngọt ngào và khả năng diễn xuất được đánh giá cao. Sweet dream của Jang Nara là ca khúc tiếp theo sẽ xuất hiện trong M Box.
 
Jon Bon Jovi (Ảnh: nguồn internet)
 
Jon Bon Jovi sinh ngày 2/3/1962, thành công với vai trò trưởng nhóm kiêm ca sỹ chính của nhóm nhạc Rock Bon Jovi. M Box sẽ dành tặng khán giả ca khúc Thank you for loving me của Bon Jovi. Đây cũng là ca khúc khép lại chương trình của tuần cuối tháng 2.
 
Đón xem Studio V6: M Box phát sóng vào 21h30 thứ 2 (27/2/2012) trên VTV6!
 
Thời gian phát lại: 6h30 thứ 4 (29/2); 13h45 thứ 6 (2/3).