Mbox có gì hấp dẫn?
V6 -Các bạn trẻ sẽ làm thế nào để vượt qua những thử thách cực "khoai" nhưng cũng rất thú vị trong Mbox tuần này?

06/02/2012 11:15 AM

V6 - Bạn đã bao giờ thử vừa ngậm kẹo dẻo Marshmallow vừa hô to cụm từ 'Mbox thứ hai' chưa? Đón xem Mbox tuần này để biết các đội chơi làm thế nào nhé!

Mbox, mảnh ghép đầu tiên của Studio V6, đã khởi đầu tháng 2 bằng những ca khúc rất 'hot': Time machine của SNSD, Don't wanna miss a thing của Aerosmith, You da one của Rihanna và Star do nam ca sĩ Jay Chou thể hiện.

Mở đầu chương trình là những điệu nhảy sôi động

Dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Khang và Minh Hằng cùng 4 bạn trẻ yêu âm nhạc. Điểm mới của Mbox chính là tăng cường sự tương tác với khán giả thông qua các trò chơi thú vị trong mỗi số. Trong số tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến các đội chơi ngậm kẹo dẻo Marshmallow và hô to tên chương trình. Độ khó sẽ tăng dần với các cụm từ ngày càng dài và khó phát âm hơn. Đội nào thắng cuộc sẽ được đội kia... đấm lưng cho ngay tại trường quay.

Nguyên Khang xung phong mở màn trò chơi - ảnh: A.T

Bên cạnh đó, rất nhiều thông tin mới, hấp dẫn nhất của âm nhạc thế giới sẽ được MC và 4 bạn trẻ đưa ra thông qua các câu đố, các phần thử thách vui nhộn.

Các bạn hãy cùng đến với Mbox để được thưởng thức rất nhiều ca khúc quốc tế đang 'nóng' trên các bảng xếp hạng và cùng hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung cùng các MC vui tính. Đón xem Studio V6: Mbox, phát sóng vào 21h30 ngày 6/2 trên VTV6!